Trái tim
Cao nguyên Đá

Nơi địa đầu Tổ quốc, trái tim Cao nguyên Đá, địa hình đá siêu thực, thị trấn sôi động, tất cả đều có ở Đồng Văn.

Đi đâu?

Cột cờ Lũng Cú

Nằm ở điểm cực Bắc của Tổ quốc, Cột cờ Lũng Cú chiếm giữ một vị thế quan trọng trong tâm hồn người Việt – là biểu tưởng của lòng tự hào và quyết tâm bảo vệ chủ quyền quốc gia.

Read more

Nhà của Pao

Làng Lũng Cẩm quyến luyến du khách bằng những đóa hồng nhung e ấp, hoa cải dầu rực rỡ và nụ cười hồn nhiên của những em bé dân tộc thiểu số. Hãy ghé qua và thăm nhà H’mông truyền thống được sử dụng làm bối cảnh quay bộ phim Việt Nam nổi tiếng “Chuyện của Pao”!

Read more

Dinh nhà Vương

Vương quốc của “vua Mèo” dù không còn tồn tại, nhưng khu dinh thự của nhà vua vẫn sừng sững trước thử thách của thời gian. Ngày nay, du khách có thể tản bộ khắp khuôn viên để chiêm ngưỡng nét đẹp vĩnh cửu này.

Read more

Làm gì?

Nhâm nhi tách cafe ở thị trấn cổ Đồng Văn

Nhâm nhi tách cafe ở thị trấn cổ Đồng Văn

Thưởng thức tách cafe dưới ánh đèn lồng sáng đỏ ở quán “Cafe Phố Cổ”, không gian thanh bình 102 năm tuổi. Hoặc đắm mình trong âm thanh rộn rã của chợ Đồng Văn ở “Cafe Phố Xưa”, quán cafe ngoài trời.

Read more

Trekking xuyên núi

Trekking xuyên núi

Đồng Văn cho ta nhiều lựa chọn các tuyến trekking với cảnh đẹp hùng vỹ và kích thích thị giác. Đi trekking dọc sườn đồi, xuống hạ lưu sông Nho Quế hoặc thung lũng đá Sủng Là.

Read more

Ở đâu, ăn gì?

Tiện nghi, giá rẻ

Tiện nghi, giá rẻ

Thị trấn Đồng Văn nhộn nhịp là nơi có nhiều khách sạn đẹp nhất Tỉnh Hà Giang.

Read more

Thưởng thức đặc sản dân tộc chợ Đồng Văn

Thưởng thức đặc sản dân tộc chợ Đồng Văn

Đã nhiều thế hệ nay, các dân tộc thiểu số ở Hà Giang hình thành thói quen họp chợ ngay bên ngoài thị trấn cổ Đồng Văn. Thỏa mãn thú ẩm thực của bạn bằng những món ăn dân tộc được bày bán ở đây!

Read more

Những điểm du lịch khác…

Những bất ngờ thú vị dọc đường đi!