Du lịch Hà Giang nên mua gì về làm quà?

Hà Giang là điểm hẹn du lịch lí thú cho những tâm hồn muốn khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của núi đồi, thơ mộng hoang sơ của thiên nhiên và mộc mạc giản dị của con người dân tộc nơi đây. Du khách đến tham quan, trải nghiệm cũng muốn mang về thứ gì đó đặc trưng mảnh đất Hà Giang tươi đẹp để làm quà và cũng như chia sẻ sự thích thú của chuyến du lịch cho người thân, bạn bè ở nhà.

Read more

Mùa hè cao nguyên núi đá Hà Giang có gì đẹp?

Hà Giang được biết đến là vùng đất có vẻ đẹp hùng vĩ, mộng mơ và thanh bình giản dị. Nơi địa đầu Tổ Quốc này còn mang trong mình nét đẹp riêng của cảnh vật và con người, mỗi một mùa là một điều diệu kì, bí hiểm như mời gọi du khách từ bốn phương tới tham quan khám phá.

Read more

Cuộc sống hiện đại đã du nhập vào Hà Giang ?

Là nơi địa đầu của Tổ Quốc – Hà Giang mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ núi đá, nên thơ trữ tình của những thửa ruộng bậc thang ngút ngát, và tình người mộc mạc đậm phong tục tập quán của các dân tộc nơi đây.

Read more

Khám phá nét độc đáo trong trang phục của các cô gái người Mông

Dân tộc Mông trắng: có 2 lớp áo, một là chiếc áo lót bên trong, còn bên ngoài có thêu hoa văn, thường là có dạng hình học như hình vuông, hình chữ nhật, hình quả trám, xẻ ngực,..

Read more

Đến Hà Giang mùa lúa chín

Nằm ở vị trí địa đầu của Tổ Quốc, Hà Giang luôn là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho những người muốn khám phá vẻ đẹp của non nước núi rừng, của người dân bình dị nơi đây.

Read more