Thành phố Hà Giang

Là thủ phủ của Tỉnh Hà Giang, Thành phố Hà Giang giống như một mô hình thu nhỏ của Tỉnh, với khu vực trung tâm thành phố mang dáng dấp hiện đại, những thửa ruộng bậc thang trù phú, và những trải nghiệm độc đáo đậm đà bản sắc riêng của Hà Giang. Hãy đến với Thành phố Hà Giang để được tận hưởng các tiện nghi, được mua sắm thỏa thích các mặt hàng hiện đại, được hết mình trên những cung đường trekking tuyệt đẹp, và để có những khoảnh khắc giao lưu thú vị với người dân nơi xứ sở tuyệt vời này!

Đi đâu

Thôn Khuổi My, Nà Thác, Lùng Vài

Nép mình trên những triền núi cao, Khuổi My, Nà Thác và Lùng Vài chẳng phụ tấm chân tình của du khách phương xa bằng vẻ đẹp lộng lẫy của những thửa ruộng bậc thang ôm lấy những ngọn núi cao hùng vĩ trong bảng lảng sương mây.

Tìm đường lên Núi Cấm

Thôn Hà Thanh và Thôn Tha

Thôn Hà Thanh và Thôn Tha

Thôn Hà Thanh và Thôn Tha chào đón du khách bằng sự thanh bình và những phong tục truyền thống lý thú. Du khách có thể thả mình thư giãn dưới dòng thác Hà Thanh, cũng có thể chọn cho mình những giây phút an yên tĩnh lặng bên những phiến đá dọc theo con suối, hoặc thả hồn vào bức tranh sơn thủy của những thửa ruộng bậc thang xen lẫn núi non trùng điệp. Hãy đến thăm những ngôi nhà truyền thống lợp mái cọ bên làn nước ao xanh của người dân tộc Tày, hiện lên như một nét chấm phá hài hòa giữa những cánh đồng lúa bát ngát và những dãy núi trải dài đến tận chân trời.

Núi Cấm

Núi Cấm

Trái ngược với cái tên "Núi Cấm" của mình, đến với địa danh này, du khách có thể mặc sức khám phá khu đồn trú của người Pháp trước đây, hoặc thư thái vãn cảnh Chùa Hộ Quốc và thưởng ngoạn toàn cảnh Thành phố Hà Giang!

Tìm đường lên núi Cấm

Làm gì

Trekking thăm thôn bản

Trekking thăm thôn bản

Hãy lựa chọn cho mình một chuyến trekking xuyên núi trong ngày! Du khách có thể tham khảo một số cung đường được ưa thích nhất như cung đường Hà Thanh-Khuổi My hay Hà Giang - Cao Bố - Cao Bành.

Du khách có thể đặt tour trekking với Bong Travel hoặc Ha Giang Travel.

Hãy tới để được đắm mình trong nét văn hóa đặc sắc của người dân tộc Dao ở Khuổi My

Hãy tới để được đắm mình trong nét văn hóa đặc sắc của người dân tộc Dao ở Khuổi My

Du khách có thể tự tay hái chè từ những đồi chè ngon nhất Hà Giang để ủ cho riêng mình một ấm trà thơm nồng đượm, hay trở thành những đầu bếp tài hoa với những món ăn truyền thống của người Dao được tẩm ướp những thứ gia vị do chính tay mình lựa chọn. Du khách cũng có thể thử ướm lên người các loại trang phục truyền thống của người Dao và ghi lại những khoảnh khắc khó quên trên những cánh đồng lúa đẹp đến nao lòng.

Du khách có thể đặt tour trải nghiệm ngày với Ha Giang Travel hoặc Bong Travel.

Thôn Tha - điểm dừng chân dành cho người chân quý cuộc sống nơi đây

Thôn Tha - điểm dừng chân dành cho người chân quý cuộc sống nơi đây

Cùng người dân Thôn Tha vào rừng hái lá hay lao động miệt mài trên những thửa ruộng bậc thang. Sau một ngày dài vất vả, hãy tự thưởng cho mình một chầu tắm lá sảng khoái và đầy thư giãn!

Đặt tour

Thăm Bảo tàng Tỉnh Hà Giang

Thăm Bảo tàng Tỉnh Hà Giang

Hãy đến thăm Bảo tàng Tỉnh Hà Giang để tìm hiểu thêm về lịch sử và truyền thống Hà Giang!

Giờ mở cửa: 8:00-11:00, 14:00-16:00, Thứ 3 đến thứ 6

Tìm Bảo tàng Hà Giang

Ở đâu, ăn gì?

Tiện nghi và hợp túi tiền

Tiện nghi và hợp túi tiền

Trung tâm Thành phố Hà Giang có nhiều lựa chọn đa dạng, từ những khu nghỉ dưỡng sinh thái xinh đẹp và khách sạn tiện nghi trong thị trấn cho tới những nhà nghỉ được khách ba lô ưa chuộng.

Read more

Trải nghiệm thực sự các dân tộc thiểu số của địa phương

Trải nghiệm thực sự các dân tộc thiểu số của địa phương

Những ngôi làng nằm ở ngoại ô như Thôn Tiến Thắng, Bản Tùy và Hạ Thành đem lại cơ hội lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm Hà Giang thực sự nguyên bản.

Read more

Những điểm du lịch khác…

Những bất ngờ thú vị dọc đường đi!