Kiệt tác của bàn tay con người

Hoàng Su Phì là một địa danh nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang đẹp ngây ngất. Không ngoa khi cho rằng đây là một kiệt tác tạo ra bởi biết bao thế hệ người Hà Giang. Mỗi mùa lúa chín về, muôn ngàn thửa ruộng bậc thang ngả vàng lộng lẫy, bao trùm cả vùng đất bao la.

Theo cánh chim bay

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì cao hơn, dốc hơn, chênh vênh hơn ruộng bậc thang nhiều địa phương khác ở Việt nam. Do các điều kiện tự nhiên khó khăn, những thửa ruộng này càng minh chứng tinh thần lao động cần cù của người Hà Giang.

Nếu có một đôi cánh và được bay lượn trên bầu trời, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những gì?

Trải nghiệm tại Hoàng Su Phì

Làm ruộng cùng đồng bào dân tộc

Làm ruộng cùng đồng bào dân tộc

Tại sao không đồng hành cùng những con người nhỏ bé đã tạo nên kiệt tác? Bạn có thể cùng ra đồng để giúp đỡ người nông dân gieo trồng và thu hoạch rồi tận hưởng ngay thành quả lao động của mình.

Đặt tour >

Tour nhiếp ảnh trên những thửa ruộng bậc thang

Tour nhiếp ảnh trên những thửa ruộng bậc thang

Mỗi mùa nước đổ và mùa lúa chín, nhiều nhiếp ảnh gia tìm đến những ruộng bậc thang của Hoàng Su Phì để ghi lại vẻ đẹp ngây ngất nơi đây. Hãy đắm mình vào hương lúa và chụp những bức ảnh tuyệt vời nhé.

Đặt tour >

Bức tranh diệu kỳ

Ruộng Su Phì như một bức tranh diệu kì, không ngừng đổi sắc quanh năm: Từ màu nước sáng loáng như tấm gương khổng lồ trong mùa nước đổ, đến màu xanh mướt của mùa lúa đang thì con gái, đến mùa gặt vàng ươm.