Hà Giang nằm ở đâu?

Tỉnh Hà Giang nằm ở cực Bắc Việt Nam và là miền địa đầu của Tổ quốc – một trong những vùng đất còn rất hoang sơ, chưa hoàn toàn hiện đại hóa.

Để đến với Hà Giang, du khách phải dành ra nhiều thời gian đi lại. Tuy nhiên, đây là một điểm đến rất đáng ghé thăm với nhiều nét văn hóa đặc sắc bên cạnh phong cảnh hùng vĩ. Nếu là người trân trọng cái đẹp tự nhiên, bạn nhất định phải đến Hà Giang ít nhất một lần trong đời.

Tìm đường lên Hà Giang >

Hà Giang có gì?

Hà Giang hứa hẹn đem đến cho bạn những dãy núi trùng điệp, phong cảnh độc nhất vô nhị, văn hóa với sắc màu riêng biệt, con người nồng nhiệt, và đôn hậu.

22 dân tộc anh em

22 dân tộc anh em

Không nơi nào ở Việt Nam có được sự đa dạng văn hóa bằng Hà Giang. Với dân số chỉ 900.000 người nhưng có đến 22 dân tộc riêng biệt và độc đáo, nhiều dân tộc thậm chí bạn còn chưa từng nghe tới.

Read more

5 điểm du lịch hàng đầu

5 điểm du lịch hàng đầu

Đến với Hà Giang, bạn sẽ không chỉ mong ngóng về đích mà còn tận hưởng hành trình trong suốt chuyến đi. Dọc theo những cung đường đẹp nhất Việt Nam, bạn cũng sẽ được khám phá một số điểm du lịch hàng đầu cả nước, từ những thửa ruộng bậc thang trải khắp Hoàng Su Phì lên đến Cột cờ Lũng Cú đánh dấu điểm cực Bắc của Tổ quốc.

Read more

3 lễ hội lớn

3 lễ hội lớn

3 lễ hội lớn khoe trọn bản sắc xứ Hà Giang: một giải chạy marathon trên con đường Hạnh phúc – cung đường đẹp nhất Việt Nam, một lễ hội hoa tam giác mạch tôn vinh loài hoa biểu tượng của Tỉnh với vẻ đẹp hớp hồn bao du khách thập phương mỗi độ chớm đông, và một “Chợ tình Khâu Vai” còn giữ nguyên được những truyền thống chân thực của đồng bào địa phương.

Read more

Quote

“Nhiều bạn trẻ sành điệu ở Hà Nội cho rằng đã là người Việt Nam, nhất định phải ít nhất một lần lên với Hà Giang. Còn những người bạn nước ngoài đã nhắc nhở chúng tôi không được bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến trải nghiệm ‘vùng đất thánh’ này dù nó cách xa mọi cung đường quen thuộc với dân du lịch.”

The New York Times