Hà Giang rực rỡ 4 mùa

Chạy dọc con đường đẹp nhất Việt Nam. Choáng ngợp trước vẻ đẹp diệu kỳ của những cánh đồng hoa vươn mình, khoe sắc trên mảnh đất cằn cỗi chỉ toàn đá. Kỷ niệm 100 năm truyền thuyết Romeo và Juliet, phiên bản Việt Nam về một cặp tình nhân ở Hà Giang, khi theo chân những chàng trai cô gái dân tộc thiểu số tìm lại những mối duyên không thành.

Lễ đón các vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang năm 2018

Sáng 1.1.2018, tại điểm dừng Ngân Hà, tổ 1, thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện (thành phố Hà Giang), Sở…

Read more

Lễ hội hoa tam giác mạch

Lễ hội hoa Tam giác mạch tôn vinh vẻ đẹp của cao nguyên đá Đồng Văn khi loài hoa Tam giác mạch khoe sắc từ những ngọn đá. Cùng đến và thưởng thức vẻ đẹp của nơi đây vào tháng 10 và tháng 11.

Date: 22 – 25/10/2017

Read more

Chợ tình Khâu Vai

Chuyện kể rằng, hơn 100 năm trước, có một đôi tình nhân nọ không thể đến với nhau và bị thù hận giữa hai bộ tộc chia rẽ. Kể từ đó, mỗi năm một lần, người dân Hà Giang lại không quên ghé thăm chợ tình Khâu Vai để nhen lại những ngọn lửa tình cũ hoặc tìm kiếm người yêu cũ. Khi đến chợ này, các cặp vợ chồng sẽ tạm chia tay nhau để đi tìm hạnh phúc xưa. Không phải ghen tuông, không phải xấu hổ! Đừng bỏ lỡ!

Ngày: 21 – 24/4/2017

Read more

Chạy trên Cung đường Hạnh phúc

Hãy ghé qua thị trấn Đồng Văn và tham gia giải chạy bán marathon xuyên đèo Mã Pì Lèng hùng vĩ. Hoặc thử sức ở giải chạy 5km/ 3km chỉ để tìm kiếm niềm vui!

Ngày: 30/4/2017

Read more