Buổi sáng về với thiên nhiên, buổi chiều du lịch mạo hiểm và buổi tối thưởng thức văn hóa

Có rất nhiều hoạt động trong ngày cho du khách tham gia khi ở Hà Giang. Đón chào ngày mới bằng việc đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp của Hà Giang. Lên đường tham gia những chuyến du lịch mạo hiểm trên đỉnh núi chìm trong mây mù hay len lỏi qua những vực sâu hut hút khi mặt trời còn chiếu rọi. Quây quần bên bếp lửa bập bùng lòng mến khách của chủ nhà là người dân tộc thiểu số vào buổi tối.

Thiên nhiên

Đến Hà Giang, du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp và sức hấp dẫn diệu kỳ của thiên nhiên. Những ngọn núi trùng điệp sừng sững đan vào mây. Những hẻm vực hùng vỹ như đang khắc sâu vào địa hình những vết cắt sâu thẳm. Những con sông uốn mình quanh co, điểm tô vào bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ. Và cuối cùng là những ruộng bậc thang trải dài ngút tầm mắt một màu vàng óng của lúa chín, hay xanh mướt của mạ non.

Read more

Du lịch mạo hiểm

Trekking giữa lòng thiên nhiên hùng vỹ, phượt xe máy xuyên những con đèo ấn tượng hay khám phá hệ thống hang động phong phú, Hà Giang có đủ những hoạt động du lịch mạo hiểm để chiều lòng khách, từ những vận động viên thể thao mạo hiểm chuyên nghiệp đến những du khách mới làm quen với du lịch mạo hiểm.

Read more

Văn hóa

Là quê hương của 22 dân tộc anh em – mỗi dân tộc lại mang trong mình ngôn ngữ, trang phục và truyền thống riêng. Chúng tôi tự hào về sức hút của đa dạng hóa và nét bản địa. Trải nghiệm cuộc sống của người dân Hà Giang ở các “làng văn hóa”, nơi thấm đượm lòng mến khách và văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Nghỉ tại nhà dân dưới hình thức homestay, thưởng thức các món ăn truyền thống, mua sắm các đặc sản nghệ thuật của địa phương hoặc ngâm mình trong bể lá thuốc được điều chế với phương thức bí truyền qua nhiều thế hệ của các tộc người thiểu số.

Read more