fbpx
Tin tức

Chào đón các vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang năm 2023

Đúng 8h00 phút, ngày 01/01/2023, tại khách sạn Luxury Yên Biên, tỉnh Hà Giang  đã long trọng tổ chức chương trình chào  đón những vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang năm 2023 gồm 25  vị khách là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng về truyền thông, trên mạng xã hội: ca sĩ, tiktoker, vũ công, diễn viên, streamer đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Đón tiếp đoàn có lãnh đạo UBND tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; Hiệp hội du lịch cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đón những vị khách đầu tiên đến Hà Giang  trong ngày đầu năm mới, tỉnh Hà Giang thể hiện sự thân thiện, hiếu khách bằng những nụ cười tươi, sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã gửi tới đoàn khách những lời chúc mừng đầu Xuân năm mới. Cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các vị khách đối với mảnh đất Hà Giang. Chúc các vị khách sẽ có một đợt trải nghiệm lý thú, để lại ấn tượng tốt đẹp về đất và người Hà Giang. Mong muốn các vị khách quan tâm, góp ý để ngành Du lịch tỉnh không ngừng phát triển, giới thiệu hình ảnh Hà Giang để ngày càng được thế giới biết đến nhiều hơn.

Sự có mặt của du khách là những người nổi tiếng đến với Hà Giang trong ngày mùng 1 Tết là tín hiệu đáng mừng, đây sẽ là năm mà du lịch tỉnh ta kỳ vọng tăng cả lượng khách và doanh thu.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Hà Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *