fbpx
Làm gì

Chi phí đi phượt Hà Giang

[rb_shortcode shortcode=”[rev_slider alias="dos-and-donts"]” _made_with_builder=”true”][/rb_shortcode][rb_sharing][/rb_sharing]

Chi phí đi phượt Hà Giang

Đất nước Việt Nam xinh đẹp với biết bao danh lam thắng cảnh trong đó Hà Giang mãnh đất đầu nguồn của chiều dài đất nước cũng là nơi vẻ đẹp hùng vĩ nên thơ . Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời nếu bạn chọn chuyến đi phượt địa điểm tới là Hà Giang. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu một chuyến đi phượt Hà Giang đấy chi phí sẽ là bao nhiêu ?

 

Chi phí cho một chuyến Hà Giang là bao nhiêu?

Bình thường một chuyến đi phượt bằng xe máy sẽ có mức chi phí tương đối rẽ bởi lẽ nó mang tính tự túc chứ không phải là đi theo tour du lịch. Chi phí cho một chuyến đi phượt này thường rơi vào khoảng 1 triệu đến 1 triệu rưỡi một người với điểm xuất phát là thủ đô Hà Nội (nếu mua quà lưu niệm có thể tốn kém hơn vì cái gì được gọi là kỉ niệm thì chắc hẳn phải có một mức giá hẳn hỏi đúng không nào). Trong đó, nếu bạn không đi xe máy luôn từ đầu thì tiền xe đi từ Hà Nội tới Hà Giang tầm khoảng 200 nghìn, tới thành phố Hà Giang bạn sẽ tốn thêm khoản tiền thuê xe máy ở đây là mất khoảng 250-300 nghìn một ngày và cần phải đi tầm hai tới ba ngày thì bạn mới có đủ thời gian để khám phá hết những nét đẹp độc đáo của Hà Giang. Chi phí cho việc ngủ nghỉ khách sản hay nhà nghỉ sẽ giao động từ 60-90-100 nghìn một người. Nếu bạn chọn ở khách sạn theo phòng gia đình hay muốn ngủ một đêm tại thành phố Hà Giang thì mức giá của khách sạn sẽ khoảng 400 nghìn một đêm như vậy cũng rẽ hơn rất nhiều so với ở Hà Nội rồi đúng không.

 
Đa phần các chuyến đi phượt do đối tượng thanh niên, sinh viên là chủ yếu nên mức giá cho một chuyến đi cũng rất là sinh viên. Các bạn sinh viên thường không nghỉ nhà nghỉ hoặc điểm xuất phát của các bạn đã sẳn sàng nổ máy moto, điều đó đã giảm được một khoản khá lớn cho việc đi phượt của các bạn.Gần như các bạn chỉ mất vé phí thăm quan nơi đây, tùy theo mùa có thể dao động từ 60-100 nghìn một vé cho một địa điểm, ví dụ như vé thăm mùa hoa tam giác mạch chả hạn. Điều các bạn cần là chuẩn bị một hành trang đầy đủ các dụng cụ đi phượt trong ba lô của mình. Hãy mang theo phông phạt, lều cọ, đồ ăn uống,đồ dùng cá nhân. Hãy chọn một nơi thiên hòa địa lợi, cạnh đẹp nên thơ, dựng nên ngôi lều với đống lữa trại bên bạn bè của bạn.Và hãy cảm nhận những giây phút được đắm chìm với thế giới tự nhiên bất tận nơi đây nhé

 

Lựa chọn tới phượt tại Hà Giang là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hơn nữa tận hưởng một thiên nhiên hoang vu xinh đẹp đang còn nhiều thứ nguyên vẹn của lúc mới khai sinh thì cũng đáng để sống chết một lần tới đây. Dủ những người bạn thân của bạn, đừng quên mang theo máy ảnh, tới Hà Giang và cảm nhận thôi nào.

 

Xem thêm thông tin tại: http://discoverhagiang.com/vi/du-lich-ha-giang-mua-nao-dep-nhat/