fbpx
Tin tức

Chung kết Hội thi “Người đẹp miền Cao nguyên đá” năm 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai năm 2022, tối 25.4, tại Sân vận động huyện Mèo Vạc đã diễn ra đêm Chung kết Hội thi “Người đẹp miền Cao nguyên đá” năm 2022. Đây là sự kiện do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, TT&DL và huyện Mèo Vạc tổ chức. Đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ Nhất BCH T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo các Ban thuộc T.Ư Đoàn. Về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy Viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Mèo Vạc.

Thí sinh thực hiện phần thi trang phục áo dài truyền thống.

Hội thi “Người đẹp miền Cao nguyên đá” năm 2022 là hoạt động đặc biệt chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái, tài năng và giá trị văn hóa các dân tộc của các thí sinh. Qua đó góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống; giáo dục lòng nhân ái, tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc. Đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua thanh niên xung kích đi đầu trong xóa bỏ hủ tục, xây dựng nếp sống văn minh; phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế theo phương châm “sống trên đá, thoát nghèo trên đá và tiến tới làm giàu trên đá”.

Các thí sinh thể hiện phần thi Ứng xử.
Văn nghệ tại Hội thi.

Qua vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 20 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết. Top 20 thí sinh này đã có một hành trình dài 5 ngày, từ 21.4 đến 25.4; tham gia hoạt động ngoại khóa, quảng bá văn hóa, du lịch; tham gia các hoạt động an sinh xã hội; có nhiều hình ảnh đẹp ghi dấu trên Công viên địa chất…

Ban Tổ chức tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ.
Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Tạ Thuỳ Trang.

Tại đêm Chung kết, các thí sinh lần lượt tranh tài ở nội dung thi Trang phục truyền thống và thi Ứng xử. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba và các giải phụ cho các thí sinh. Trong đó, thí sinh Tạ Thùy Trang đến từ Vị Xuyên xuất sắc giành giải Nhất; thí sinh Vũ Hiền Phương đến từ thành phố Hà Giang đoạt giải Nhì và thí sinh Hoàng Diệu Linh đến từ Quản Bạ giành giải Ba.

Nguồn Báo hà Giang điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *