fbpx
Tin tức, Kích cầu Du Lịch

Chương trình “Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì” năm 2022 được tổ chức quy mô cấp tỉnh

Chương trình Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì năm 2022, được tổ chức với các hoạt động phong phú và đa dạng, nhằm cụ thể hóa các kế hoạch, chương trình của tỉnh đặc biệt chú trọng đến phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa tại chương trình góp phần tạo ra chuỗi các sự kiện văn hóa để phát huy hiệu quả giá trị Di sản danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang và các vốn văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Hoàng Su Phì trong phát triển du lịch. Các hoạt động diễn ra gắn việc tổ chức các sự kiện văn hóa với công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh về du lịch nhằm xây dựng thương hiệu về du lịch, đồng thời tiếp tục xây dựng các sản phẩm du lịch mang tính đặc thù của huyện, tạo bước phát triển mới cho du lịch trong những năm tiếp theo.

Theo kế hoạch của BTC chương trình năm nay sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn và đổi mới, như: Ngày hội văn hóa dân tộc Mông lần thứ II (cấp huyện), địa điểm tổ chức tại thôn Tả Sử Chóong, xã Tả Sử Chóong, vào ngày 02/9/2022 ; tổ chức biểu diễn dù lượn “Trên những bậc thang vàng” lần thứ II năm 2022 (cấp huyện) ngày 16-18/9/2022, tại xã Nậm Ty, xã Thông Nguyên; Từ ngày 16 – 18/9/2022 tổ chức trưng bày sản phẩm và không gian chợ phiên huyện Hoàng Su Phì. Cùng với các hoạt động thể thao, trải nghiệm du lịch văn hóa và sinh thái tại các xã, thị trấn trong huyện Hoàng Su Phì, diễn ra từ ngày 02/9 đến 30/9/2022.

Lễ Khai mạc Chương trình “Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì” được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 16/9/2022, tại sân vận động trung tâm huyện.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *