fbpx
Tin tức

Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm và tặng quà cho các gia đình cán bộ, ccvc có hoàn cảnh khó khăn của ngành

Chiều ngày 16/4/2021, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đối với các gia đình cán bộ, ccvc của ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Số gia đình cán bộ, ccvc của ngành được giới thiệu trong dịp này gồm có 10 người. Bên cạnh đó, Công đoàn của Bộ còn tổ chức hoạt động ý nghĩa này tại 02 điểm trường là Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thài Phìn Tủng huyện Đồng Văn và Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Mèo Vạc, trị giá phần quà dành cho mỗi trường là 50 triệu đồng, cùng với khẩu trang, thuốc sát khuẩn và thuốc y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực góp phần hỗ trợ, động viên các cán bộ, ccvc ngành văn hóa, thể thao và du lịch cố gắng nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục dành tâm huyết cống hiến cho ngành ngày càng phát triển hơn. Tạo thêm điều kiện học tập cũng như chăm sóc tốt cho sức khỏe của các em học sinh tại các điểm trường vùng sâu vùng xa của tỉnh Hà Giang.

 

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *