fbpx
Tin tức

Điểm check in cột mốc số 0 – KM SỐ 0 nổi tiếng khi đến Hà Giang

Hà Giang là vùng đất nằm ở địa đầu của Tổ Quốc, với đường biên giới trải dài hàng ngàn cây số và có rất nhiều KM số 0. Tuy nhiên có một cột mốc số 0 rất được dân phượt quan tâm và càng ngày càng hot, đó chính là cột mốt số 0 tại thành phố Hà Giang.

Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Cột mốc số 0 lại nằm ở trung tâm thành phố Hà Giang, đặt ở phía trong công viên đối diện với quảng trường 26 -3 bên cạnh là sông Lô. Thành phố Hà Giang cũng chính là trung tâm kinh tế hành chính của tỉnh Hà Giang, đây cũng là nơi đặt trụ sở UBND tỉnh. Cột mốc KM số 0 nằm ngay bên đường Nguyễn Trãi, TP.Hà Giang, tức đường Quốc lộ 2C hướng đi lên Quản Bạ, Đồng Văn – Mèo Vạc.

Cột mốc số 0 Hà Giang đặc biệt vì đây là nơi đánh dấu một chuyến hành trình dài và kì vĩ của mỗi khách du lịch khi lần đầu đặt chân đến khám phá vùng đất cao nguyên đá Đồng Văn. Là điểm bắt đầu cho một chuyến hành trình dài vượt qua những con đường đèo, những vách đá treo leo, dựng đứng. Có thể hiểu cột mốc số 0 tuy không mang nhiều ý nghĩa về mặt tham quan, nhưng nó lại mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, mang nhiều kỉ niệm để ghi nhớ về một chuyến đi có một không hai.

Rất nhiều bạn trẻ đã check in tại đây:

Hình ảnh có thể có: 1 người, cây, giày, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênHình ảnh có thể có: 1 người, cây, giày, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, giày, cây và ngoài trời

#dulichhagiangthang12 #dulichhagiang #Vietnam #cảnhđẹphàgiang #checkinhagiang #dulichhagiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *