fbpx
Tin tức

HÀ GIANG GÓP PHẦN KÍCH CẦU DU LỊCH CÙNG VITM HÀ NỘI 2020

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2020 bế mạc sáng ngày 21/11/2020, nhưng vẫn còn đọng lại những hoạt động sôi nổi của Trung tâm Xúc tiến du lịch Hà Giang tại Hội chợ.

Sau nhiều lần hoãn do đại dịch Covid-19, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – Hà Nội (VITM) 2020 đã diễn ra từ ngày 18 đến 21-11-2020 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch”.

 

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuyên bố khai mạc Hội chợ
Ảnh: Mai Khanh

Trong bối cảnh đó, quy mô VITM Hà Nội 2020 đã giảm đi rất nhiều so với năm 2019. Tuy nhiên, VITM vẫn được tổ chức quy mô, ấn tượng với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam, cũng đã có khoảng 2.000 doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ, trong đó có gian hàng của TT Thông tin xúc tiến Du lịch Hà Giang.

Gian hàng của TT TT XT DL Hà Giang
Ảnh Thu Trang

Trong lễ khai mạc sáng 21/11/2020 Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch cùng đông đảo đại biểu đã tới thăm quan gian hàng Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Giang.

 

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch Nguyễn Văn Hùng cùng các đại biểu tham dự lễ khai mạc tới thăm quan gian hàng.
Ảnh: Thu Trang

 

 

Gian hàng của  Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Giang đã thu hút được rất đông đảo du khách tới trải nghiệm không gian văn hóa Hà Giang, mua sắm các sản vật Hà Giang và tham gia chương trình Lucky Draw để tìm hiểu về du lịch Hà Giang, về các hãng Hàng không trong nước và quốc tế, về trang bán vé trực tuyến UBUK.COM của Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng để nhận lại được rất nhiều những món quà may mắn, xinh xắn đặc biệt từ các hãng hàng không và UBUK.COM.

 

Amazing Hà Giang
Ảnh Mai Khanh

 

Ảnh Mai Khanh

 

 

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Hà Giang

 

Check -in Tu Sản

 

 

Check – in Hoàng Su Phì nào.
Ảnh Mai Khanh

 

 

Mùa Hoa Tam Giác Mạch đến rồi. Đi Hà Giang thôi.
Ảnh Mai Khanh

 

Các sản phẩm dệt thổ cẩm được giới thiệu tại hội chợ Ảnh Mai Khanh

 

 

Bánh Chưng gù, đặc sản của đồng bào Tày đặc biệt được khách hàng yêu mến.
Khách thưởng thức bánh ngay tại gian hàng.
Ảnh: Mai Khanh

 

Gian hàng thu hút đông đảo du khách tới thăm quan và mua sắm
Ảnh: Mai Khanh

 

Ảnh Mai Khanh

 

Mật ong bạc fà sản phẩm được bà con yêu thích

 

 

 

VITM Hà Nội 2020 đã làm lan tỏa hình ảnh của một ngành kinh tế năng động, mang lại động lực mới cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch. Nhân dịp này, Ban Tổ chức VITM đã vinh danh các đơn vị đã có đóng góp quan trọng để tạo lên sự thành công của một hội chợ lần này.

 

Tạm biệt VITM Hà Nội 2020 và hẹn gặp lại 2021

VITM Hà Nội 2020 dù đã khép lại, nhưng với những cố gắng của Ban Tổ chức và các đơn vị tổ chức, chúng ta hy vọng du lịch Việt Nam sẽ khởi sắc và sẵn sàng chuẩn bị cho du lịch quốc tế khi qua dịch Covid 19.

 

☎️Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0962252555 – 0913256566
#discoverhagiang
#ubuk #ubukdotcom #tanhuongkhibay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *