fbpx
Tin tức

Hà Giang những ngày cuối năm. Săn mây Hà Giang tháng 12 – Cảnh đẹp có một không hai

Hà Giang những ngày cuối năm – Hành trình săn mây trên đỉnh Chiêu Lầu Thi 2402m.

Chiêu Lầu Thi nằm ở thôn Tân Minh và thôn Chiến Thắng, xã Hồ Thầu, thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Nếu may mắn đi vào hôm thời tiết đẹp, đặc biệt là sáng sớm bạn sẽ có cơ hội thấy một biển mây vô cùng đẹp. Trước khi đi các bạn nên xem trước thời tiết nhé, nếu hôm đó là ngày trời quang thì bạn sẽ được ngứm bình minh đẹp hiếm có với khung cảnh núi non trùng điệp, biển mây bồng bềnh nơi đây. Đường đến Chiêu Lầu Thi tương đối vất vả, nếu đi từ trung tâm huyện Hoàng Su Phì bạn phải mất gần hai tiếng đồng hồ mới lên được núi Chiêu Lầu Thi.

1. Khi đi nhớ chuẩn bị hành trang đầy đủ:  Vì khá cao nên thời tiết ở đây tương đối lạnh, để thực hiện được kế hoạch săn mây bạn nên chuẩn bị các loại áo ấm với thiết kế gọn nhẹ. Ngoài ra nên mang theo khăn quàng cổ, gang tay, giày đi bộ, áo mưa, nước, thuốc cùng một số loại vật dụng cần thiết khác.

2. Phương tiện đi lại:
Đi phượt Hà Giang có 2 cách
– Các bạn có thể đi xe máy từ ở nhà đi
– Hoặc đi xe khách, xe dịch vụ lên Hà Giang và thuê xe máy đi tham quan Hà Giang (hình thức này sẽ tiện hơn và an toàn hơn đặc biệt là nhóm bạn nữ vì đường đèo nhiều khúc cua, nếu tay lái yếu sẽ rất nguy hiểm)

3. Nơi ở:
Đến Hà Giang các bạn có thể chọn hình thức ở homestay hoặc khách sạn, recommend cho mọi người là hãy ở homestay vì giá cả phải chăng, cảnh đẹp, trải nghiệm cuộc sống gần gũi và thân thiện của người dân nơi đây.

Về giá thì các bạn có người quen bạn bè đi trước rồi thì nên hỏi trước hoặc lên những page du lịch xin review trước nhé để tránh trường hợp bị chặt chém khi đi du lịch nhé. Hầu như bây giờ dịch vụ các homestay đều rất đầy đủ, gồm cả ăn sáng luôn rất tiện lợi và đảm bảo.

#Vietnam #cảnhđẹphàgiang #checkinhagiang #dulichhagiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thước sau:

1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *