fbpx
Tin tức

Hà Giang tổ chức các môn thể thao trong khuôn khổ lễ hội Hoa Tam Giác Mạch lần thứ VIII năm 2022

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa, thể thao tại Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch lần thứ VIII, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng bán, Quần vợt và UBND huyện Quản Bạ phối hợp tổ chức các môn thể thao gồm Bóng bàn, Quần vợt, trình diễn xe mô tô, ô tô mạo hiểm.

Đối với giải bóng bàn sẽ được chính thức diễn ra từ ngày 11/11 đến ngày 13/11/2022 tại nhà tập luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Giang. Đối tượng tham gia giải là các VĐV được xếp hạng D, E trên bảng xếp hạng của Diễn đàn bóng bàn Việt Nam, hạng F tỉnh Hà Giang, các VĐV chưa có tên trong Bảng xếp hạng sẽ được BTC xét duyệt trên trình độ thực tế.

Giải Trình diễn xe mô tô, ô tô mạo hiểm “Tinh thần đá” tỉnh Hà Giang lần thứ III năm 2022 được khai mạc ngày 20/11/2022 tại xã Đông Hà, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Đối tượng tham gia giải là vận động viên nam, nữ chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế.

Giải quần vợt “Cúp cao nguyên đá Hà Giang” mở rộng năm 2022 được tổ chức dành cho các vận động viên của các bộ, ngành, tập đoàn, tổng công ty, là vận động viên các tỉnh, tỉnh, ngành, sở VHTTDL, sở VHTT, Liên đoàn quần vợt các tỉnh, thành trên toàn quốc. Thời gian tổ chức từ ngày 02/12 – 4/12/2022, địa điểm khai mạc và bế mạc tại sân si măng thành phố Hà Giang.

Các hoạt động thể thao sẽ góp phần tạo thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn, đa dạng dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Hà Giang trong mùa lễ hội Hoa Tam Giác Mạch 2022.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *