fbpx
Tin tức

Hà Giang tổ chức trưng bày chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – Các kỳ Đại hội”

Ngày 7 tháng 10 năm 2020, tại Bảo Tàng tỉnh Hà Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trưng bày chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hà Giang – Các kỳ Đại hội”, tham dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBMTTQ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, cùng với toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Các nội dung trưng bày là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thông qua trưng bày chuyên đề giúp nhân dân, du khách nắm bắt được tổng thể quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; những thành tựu nổi bật trong sự lãnh chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Các nội dung trưng bày gồm có gần 200 ảnh tư liệu, tài liệu gắn với các kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh, được bố trí thành 2 phần cụ thể: Đảng bộ tỉnh Hà Giang qua các kỳ Đại hội và Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Bên cạnh đó tại đây cũng tổ chức hoạt động trưng bày sách báo tạp chí viết về đất mảnh đất và con người Hà Giang, những thành tựu đã đạt được để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh. Trưng bày những sản phẩm quảng bá, giới thiệu về văn hóa du lịch đặc trưng của Hà Giang.

Hoạt động trưng bày sẽ diễn ra từ ngày 12/10 đến hết ngày 31/12/2020.

 

An Nhiên – Văn Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *