fbpx
Tin tức

Hội chợ du lịch quốc tế – VITM Hà Nội 2020

Sáng 18-11, Hội chợ du lịch quốc tế – VITM Hà Nội 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch” đã khai mạc tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Hoạt động kích cầu du lịch của các doanh nghiệp tham gia hội chợ đã thu hút nhiều người dân.
Năm 2020 là lần thứ 8 hội chợ VITM được tổ chức. Sự kiện năm nay dự kiến thu hút 750 đơn vị tham dự, 510 gian hàng và hơn 90 nghìn khách tham quan.
Khai mạc VITM 2020 tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô sáng ngày 18/11/2020
Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, trong đó ngành Du lịch bị thiệt hại nặng nề, hơn 23 tỷ USD. Trước khó khăn đó, ngành Du lịch đã nỗ lực tập trung để vượt qua khó khăn với nhiều hoạt động kích cầu du lịch.
Các doanh nghiệp đăng ký tham gia đều sẵn sàng cung cấp các gói kích cầu hấp dẫn với số lượng vé máy bay và tour giảm giá tương đương năm ngoái, trong đó, có những gói giảm giá sâu từ 30-40%, nhưng cũng có sản phẩm chủ yếu là nâng cấp về chất lượng dịch vụ.
Ngoài các hoạt động kích cầu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch, Hội chợ du lịch quốc tế – VITM Hà Nội 2020 còn diễn ra với nhiều nội dung khác, như: Hoạt động xúc tiến, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch; giới thiệu phần mềm, các ứng dụng phục vụ cho chuyển đổi số của doanh nghiệp du lịch; lễ vinh danh các tổ chức,
Gian hàng của Trung tâm xúc tiến du lịch Hà Giang rất vinh dự được thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng ghé thăm và trải nghiệm bản sắc Tây Bắc giữa lòng Hà Nội, thưởng thức các đặc sản vùng miền của những con người Tây Bắc giữa thủ đô.
Tới với Hội chợ VITM Hà Nội 2020, Công ty Cổ phần du lịch và dịch vụ Hy Vọng kết hợp với Trung tâm xúc tiến du lịch Hà Giang giới thiệu cổng thông tin điện tử bán vé máy bay online UBUK.COM, và rất nhiều các dịch vụ kích cầu du lịch hấp dẫn, với các tour tuyến mới từ chương trình liên kết du lịch tới mọi miền tổ quốc.
Hãy tới với VITM 2020 để cảm nhận và sở hữu hàng ngàn món quà có giá trị.
☎️Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0962252555 – 0913256566

Leave a Reply

Your email address will not be published.