fbpx
Tin tức

Kết nối 02 công viên địa chất Toàn cầu UNESCO cao nguyên đá Đồng Văn (Việt Nam) và cao nguyên đá Mine – Yokiyoshidai, Nhật Bản

Với mục đích tăng cường hợp tác giữa 2 công viên địa chất toàn cầu UNESCO cao nguyên đá Đồng Văn (Việt Nam) và công viên địa chất toàn cầu UNESCO cao nguyên đá Min – Yokiyoshidai (Nhật Bản) nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh và hợp tác về phát triển du lịch giữa hai công viên; giới thiệu điểm đến đặc sắc nổi bật toàn cầu về các giá trị di sản, qua đó quảng bá nét đặc trưng riêng có của mỗi công viên và giới thiệu điểm đến của hai công viên để hợp tác phát triển bền vững theo tiêu chí GGN.

Cao Nguyên Đá Đồng Văn

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh và BQL Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn phối hợp tổ chức triển khai thực hiện kết nối trực tuyến giới thiệu điểm đến giữa 2 công viên, với chủ đề chung “Công viên địa chất toàn cầu UNESCO cao nguyên đá Đồng Văn và Công viên địa chất toàn cầu UNESCO cao nguyên đá Mine – Yokiyoshidai điểm đến hấp dẫn, thân thiện và an toàn”.

Cao Nguyên Đá Min – Yokiyoshidai (Nhật Bản)

Chương trình được các cán bộ chuyên môn của hai đơn vị chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức triển khai. Tham gia giới thiệu nội dung trong chương trình tại mỗi điểm cầu gồm có các HDV và phiên dịch viên tiếng Nhật sẽ truyền tải những thông tin, hình ảnh độc đáo, hấp dẫn đến với du khách tham gia chương trình.

Các bên họp trực tuyến

Thời gian dự kiến chính thức được lên sóng vào lúc 11h30 sáng ngày 21 tháng 4 năm 2022 tại các điểm cầu của 2 Công viên địa chất toàn cầu UNESCO.
An Nhiên

———————————

Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm XTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0962252555 – 0913256566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *