fbpx
Tin tức

Nhiệt độ Hà Giang xuống thấp dưới 5 độ C, du khách chú ý giữa ấm cơ thể

Ngày 15/12, nhiệt độ khu vực Hà Nội và phía Bắc giảm mạnh, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên trong sáng và đêm nay (15/12), Bắc Bộ có mưa; ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại với nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ, vùng núi 6-9 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ và có khả năng xảy ra băng giá. Trọng tâm rét hại tập trung ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

Du khách đang ở Hà Giang và những nhóm bạ đang có kế hoạch khám phá Hà Giang chú nên, cập nhật tình hình thời tiết liên tục để bảo vệ sức khỏe, giữ ấm cơ thể để có một chuyến đi ý nghĩa và an toàn.

MỌI NGƯỜI CHÚ Ý !!!
1. Hiện tại thời tiết Hà Giang trời bắt đầu chuyển lạnh và mưa. Nhiệt độ hiện tại trên Lũng Cú và Đồng Văn đã xuống dưới 5’C. Đường vào Lũng Cú, đường Từ Nhà Vương đến Đồng Văn, đường dốc Tà Làng xuống sông Nho Quế …. Trời mưa, đường trơn trượt rất nguy hiểm.
2.  Các bạn lịch đi Hà Giang 3 hoặc 4 ngày nên tính toán thời gian sao cho phù hợp, ít la cà để đến được Đồng Văn trước 17h, vì trời tối rất nhanh. ( Nhớ chuẩn bị quần áo ấm, găng tay da, quần áo đi mưa… )
3. Các bạn có dự định đi 2 ngày, mà thuê xe máy tự chạy, nên cân nhắc lại chuyến đi. Chờ thời tiết khá hơn. Các bạn ở Sài Gòn ra không hủy được vé máy bay có thể chuyển đổi sang book tour ô tô, xe máy hoặc thuê người bản địa chở đi để đảm bảo an toàn cho các bạn.

Nguồn: Hoàng An Let’s Go

#dulịchhàgiangthán12 #lễhộihoatamgiácmạch2020 #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *