fbpx
Tin tức

Sở Văn hóa, Thao và Du lịch tỉnh Hà Giang công bố Quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ

Ngày 8/9/2021, Sở VHTTDL tỉnh Hà Giang tổ chức buổi công bố Quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ. Dự buổi công bố có sự tham gia của các đồng chí Ban giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chức năng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Phó Giám đốc Sở đã thông qua Quyết định về Quy định chức năng, nhiệm vụ các phòng chuyên môn thuộc Sở trên cơ sở căn cứ các văn bản quy định, hướng dẫn của Bộ VHTT&DL và UBND tỉnh đối với các phòng Văn phòng, Phòng KHTC, Quản lý Văn hóa, Quản lý Di sản Văn hóa, Quản lý Thể dục thể thao, Quản lý du lịch, Thanh Tra Sở.

Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTTDL trao Quyết định Bổ nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng của Sở.

Cùng với đó, đồng chí Chánh Văn phòng Sở đã công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng, Phó các phòng chức năng thuộc Sở  và Quyết định điều động công tác đối với các công chức nhận công tác tại Thanh tra Sở, Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình, phòng KHTC Sở và Văn phòng Sở.

Phát biểu tại buổi công bố các Quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nhận chức vụ và nhiệm vụ mới, đồng thời đồng chí cũng đã có những quán triệt sâu sắc đến lãnh đạo, công chức các phòng chức năng tiếp tục trên cơ sở kế thừa những thành quả đạt được trong năm qua để phát huy hơn nữa những nhiệm vụ quan trọng, theo đúng chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển chung cho toàn ngành trong thời gian tiếp theo.

An Nhiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *