fbpx
Tin tức

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang làm việc với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng.

Sáng ngày 05/12/2022, tại hội trường tầng 4 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch diễn ra buổi làm việc giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng.

 

 

Tham dự buổi làm việc, Về phía Sở VHTTDL tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Thị Hoài– Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo Văn phòng Sở, phòng QLDL, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở có liên quan. Về phía Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng có đồng chí Sầm Việt An – Giám đốc sở, các đồng chí lãnh đạo văn phòng sở, lãnh đạo phòng văn hoá các huyện: Nguyên Bình, Bảo Lâm, Bảo Lạc, Trùng Khánh , LĐ Trung tâm Xúc tiến Du lịch và các đồng chí trong đoàn công tác.

Buổi làm việc tập trung vào đánh giá tình hình phát triển du lịch của hai tỉnh đặc biệt là phát triển du lịch cộng đồng, các cơ chế chính sách và định hướng để phát triển du lịch một cách bền vững, hiệu quả. Đồng thời trong quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh mong muốn công viên địa chất toàn cầu UNESCO cao nguyên đá Đồng Văn Hà Giang và Công viên địa chất non nước Cao Bằng hai công viên đều có những nét đẹp và thế mạnh riêng, trong quan hệ hợp tác giữa hai công viên của hai tỉnh vừa phải có sự hợp tác nhưng cần phải cạnh tranh, cạnh tranh là để phát triển.

Dương Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *