fbpx
Sự kiện

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương gương điển hình tiên tiến

Ngày 01 tháng 7 năm 2020, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020. Dự Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí trong BGĐ Sở, cùng toàn thể các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động ngành VHTTDL.

Tại Hội nghị các cán bộ, đảng viên, CCVCNLĐ toàn ngành đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020, báo cáo của các cá nhân gương điển hình tiến tiến giai đoạn 2015 – 2020 thuộc các lĩnh vực chuyên môn cụ thể như: Bảo tàng, nghệ thuật, thể thao. Hội nghị đã tiến hành tặng khen thưởng cho các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến trong giai đoạn.

Phát biểu phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 – 2025, đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở ghi nhận kết quả toàn ngành đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng đã chỉ đạo đến các đơn vị nghiêm túc triển khai xây dựng các nhiệm vụ, giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế, phát huy những thành tích kết quả đạt được để tiếp tục đạt kết quả cao hơn trong các phong trào giai đoạn tiếp theo. Xây dựng bồi dưỡng các cá nhân, tập thể điển hình tiến tiến từ những năm đầu phát động để có nhiều hơn nữa các gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025. Tiếp tục thực hiện hiệu quả các nội dung nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, đưa ngành văn hóa, thể thao và du lịch ngày có những đóng góp tích cực trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội toàn tỉnh.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *