fbpx
Tin tức, Sự kiện

Thống nhất các nội dung chuẩn bị cho hoạt động tại Tuần văn hóa du lịch Việt Bắc tại Hà Nội năm 2022

Chiều ngày 16/3/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang – Đơn vị thường trực Trưởng nhóm hợp tác đã tổ chức cuộc họp trực tuyến để chuẩn bị tốt cho công tác phối hợp triển khai thực hiện, cụ thể hóa trách nhiệm giữa các địa phương trong tổ chức sự kiện Tuần văn hóa du lịch Việt Bắc tại Hà Nội năm 2022.

Tham dự cuộc họp tại các điểm cầu gồm lãnh đạo các Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Giang và Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng – Đơn vị tư vấn tổ chức sự kiện. Chủ trì cuộc họp: đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang.

Các nội dung được tổ chức tại Tuần văn hóa du lịch Việt Bắc tại Hà Nội bao gồm: Tổ chức Không gian giới thiệu văn hóa du lịch và sản phẩm đặc
trưng vùng Việt Bắc với không gian văn hóa “Chợ phiên” Việt Bắc và Không gian giới thiệu mô hình điểm đến tiêu biểu, biểu diễn văn hóa nghệ thuật và triển lãm ảnh.

Các điểm cầu tham dự cuộc họp đã thông qua báo cáo về tình hình, tiến độ triển khai tổ chức sự kiện Tuần văn hóa du lịch Việt Bắc tại Hà Nội năm 2022 giữa các địa phương; đại diện phía đơn vị tư vấn tổ chức sự kiện cũng đã đưa ra phương án xây dựng không gian tổ chức Tuần Văn hóa Du lịch Việt Bắc tại Hà Nội, với phương thức thể hiện rõ các đặc trưng phù hợp tạo điểm nhấn và nét riêng của mỗi tỉnh tham gia chương trình; Bên cạnh đó, đối với kịch bản chương trình biểu diễn nghệ thuật của các tỉnh tại sự kiện sẽ được chuẩn bị chu đáo, nội dung thể hiện nêu bật được sắc mầu âm nhạc đặc trưng, độc đáo của các dân tộc Việt Bắc; Các địa đơn vị cũng đã thống nhất triển khai nội dung tuyên truyền, quảng bá rộng rãi về sự kiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bên cạnh đó, các tỉnh đã đưa ra phương án thống nhất về công tác tổ chức, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, các vấn đề liên quan khác cho các hoạt động chung. Sự kiện Tuần văn hóa du lịch Việt Bắc tại Hà Nội năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17/ 4/ 2022.

An Nhiên

——————————–
Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0914192809- 0913256566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *