fbpx
Tin tức

Trải nghiệm ý nghĩa của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam với sản phẩm du lịch “đường Hạnh Phúc – con đường Máu và Hoa”

Trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của Hoa hậu các dân tộc Việt Năm 2022, Nông Thúy Hằng đã có những trải nghiệm thiết thực trong chương trình ra mắt sản phẩm du lịch “đường Hạnh Phúc – con đường Máu và Hoa” cùng trải nghiệm với các doanh nghiệp du lịch, các đơn vị lữ hành trong nước.

HH Nông Thúy Hằng cũng đã có những chia sẻ về cảm xúc khi được trực tiếp trải nghiệm trên cung đường Hạnh Phúc.

Cô gái dân tộc Tày, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hà Giang – Nông Thúy Hằng đã có những chia sẻ chân tình khi được thực tế trải nghiệm và tìm hiểu giá trị lịch sử ý nghĩa lớn lao của con đường mang tên Hạnh Phúc, đây là một hoạt động mang đến cho cô nhiều cảm xúc nhất, ấn tượng nhất ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2022.

Trong chuỗi hành trình trên cung đường Hạnh Phúc, cô gái trẻ đã cùng đoàn trải nghiệm được thực tế, cùng tìm hiểu về những giá trị văn hóa lịch sử gắn với quá trình hình thành con đường đã đi vào huyền thoại. Để đồng bào niền núi tiến kịp miền xuôi. Được Trung ương Đảng, Chính phủ đồng ý giao cho Khu uỷ Khu tự trị Việt Bắc, Trung ương Đoàn Thanh niên lao động Việt Nam huy động lực lượng tham gia chủ yếu là Thanh niên xung phong các tỉnh: Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, và giai đoạn tiếp theo thêm 2 tỉnh đó là: Nam Định và Hải Dương. Đường Hạnh Phúc có chiều dài gần 185km, là một công trình hoàn toàn được làm bằng sức người và là một công trường làm đường phá đá kỳ vĩ nhất, bi hùng nhất, vĩ đại nhất trong lịch sử mở đường của Việt Nam.

Cô cũng đã có dịp được cùng các đại biểu thăm quan tại Bảo tàng con đường Hạnh Phúc

Bày tỏ về cảm xúc khi được tham gia hoạt động này, Thúy Hằng cho biết: đây thực sự là lần đầu tiên cô được tham gia trải nghiệm một hành trình ý nghĩa và thật sự lấy làm vinh dự và may mắn khi là một người trẻ, thế hệ lớn lên đã được sống trong hòa bình được trực tiếp tìm hiểu về ý nghĩa lịch sử lớn lao của quá trình hình thành con đường Hạnh Phúc để thêm yêu quê hương và tự hào về quê hương mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng cũng hy vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trên mảnh đất quê hương Hà Giang nói chung và cho ngành Du lịch tỉnh Hà Giang nói riêng, góp phần quảng bá rộng rãi hơn nữa mảnh đất, con người Hà Giang đến du khách trong và ngoài nước. Mảnh đất không chỉ có thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ, con người gần gũi, thân thiện mà còn là những giá trị lịch sử vô cùng ý nghĩa và rất đỗi tự hào.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng tham gia thắp hương tại nghĩa trang thanh niên xung phong mở đường Hạnh Phúc.

Sản phẩm du lịch “đường Hạnh Phúc – con đường Máu và Hoa” sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm mới mang chiều sâu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sản phẩm nhằm ca ngợi tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường của thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng tỉnh Hà Giang, xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và cuộc trường chinh mở đường Hạnh Phúc (QL4C) nói riêng. Đồng thời quảng bá thế mạnh tiềm năng du lịch của Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *