fbpx

Du lịch mạo hiểm

Hà Giang có thể chiều lòng mọi du khách. Dù bạn là dân đi bộ leo núi chuyên nghiệp, hay chỉ đơn giản là muốn tha thẩn dạo chơi xa hơn những con đường đã mòn dấu chân người, Hà Giang luôn đem đến nhiều lựa chọn khác nhau – trekking qua những cung đường với phong cảnh hùng vĩ, đi phượt bằng xe gắn máy qua các ngọn đèo khúc khuỷu, khám phá các hang động, hay đạp xe trên những địa hình hiểm trở của Hà Giang.

Trekking

Tạm biệt những con đường mòn dấu chân người để chinh phục phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những núi đá với địa hình ngoạn mục, hay những dòng sông uốn khúc quanh co. Hãy thử sức để khai mở những bí mật ẩn chứa từ muôn đời xưa!

 
 

Những danh thắng đẹp nhất của Hà Giang đang ẩn mình nơi khuất nẻo với những bí ẩn chờ đợi du khách tới khám phá. Nào ta cùng lên đường từ đây!


Tìm tour trekking

Đi phượt bằng xe gắn máy

Trải nghiệm Hà Giang bằng xe gắn máy là cách trải nghiệm ly kỳ nhất. Thiên nhiên bao la đang vẫy gọi. Hãy hòa mình với đất trời, để những ngọn gió mát lạnh đùa nghịch trên gương mặt. Hãy tận hưởng những cảnh đẹp ngoạn mục đến sững sờ chờ đón bạn ở từng khúc quanh. Hãy chinh phục những tuyến đường nổi tiếng khó chinh phục, và sống với từng giây phút trong chuyến hành trình khó phai mờ!

 
 

Đi phượt bằng xe gắn máy trên đường đèo dọc theo những vách núi dốc đứng không phải là trải nghiệm dành cho mọi người, nhưng những tay lái kỳ cựu sẽ yêu say đắm trải nghiệm đầy kỳ thú trên từng cung đường với cảnh đẹp đến nao lòng của Hà Giang.

Hang động

Cùng khám phá thế giới bí ẩn dưới lòng đất trong những hang động, đa phần nằm cách khá xa những tuyến du lịch đông đúc quen thuộc.


Đọc thêm về Động Lùng Khúy