fbpx

Nhà Hàng Sông xanh cá

5/5

Nhà Hàng Sông xanh cá là một nhà hàng nổi trên sông Lô, với sức chứa lên đến cả 100 thực khách. Không gian nhà hàng sang trọng, lãng mạn, sạch sẽ kết hợp với một chút thiên nhiên tạo cảm giác tươi mát.

BBQ PIZZA Hà Giang

5/5

Cứ nhắc đến pizza, ăn vặt ở Bắc Giang nhiều bạn trẻ nghĩ ngay đến BBQ PIZZA Hà Giang. Đây là địa điểm được yêu thích bởi pizza ở đây có hương vị độc đáo riêng

Nhà hàng Âu Việt

5/5

Nhà hàng Âu Việt có nhiều món lẩu cực kỳ hấp dẫn: lẩu bò, gà, dê, vịt, cá,… chủ yếu là món địa phương nên hương vị khá nổi bật và đặc trưng.

Quán Bà Tú Lan

5/5

Quán có không gian nhỏ nhắn xinh xắn, mang hơi hướng “phố huyện”, bàn ghế lấy phong cách xưa cũ, tất cả đều bằng gỗ luôn mang đấy một không khí rất bình dị, mộc mạc, ấm cúng.

Nhà hàng Hải Hiền

5/5

Nhà hàng Hải Hiền có vị trí rất đẹp, nằm ngay đầu đường, thuận lợi cho việc tìm kiếm. Nằm ở Đồng Văn – nơi được coi như con phố ẩm thực rất sầm uốt nên nhà hàng luôn đông đúc, tấp nập kể ngày ban ngày cũng như tối muộn.

Quán cháo Mộc Miên

5/5

Cháo ấu tẩu là món nằm trong Top 12 đặc sản Hà Giang nhất định bạn nên thử một lần không chỉ thế món này còn có nhiều tác dụng liên quan đến sức khoẻ như: kích thích vị giác, trị đau xương khớp, giúp ăn ngon, ngủ ngon.