Nấc thang lên thiên đường

Đi dọc cao tốc 4C, du khách có thể chớp được những hình ảnh đầu tiên của cao nguyên đá Đồng Văn ngay khi chạm tới chân con đèo đẹp như tiên cảnh được khéo đặt tên là “Cổng trời”. Ở đây, du khách sẽ choáng ngợp trước những thung lũng và rặng núi xanh ngút ngàn, để rồi ngay khi bước qua “Cổng trời”, vào tới huyện vùng cao đầu tiên, Quản Bạ sẽ nâng niu bước chân du khách khởi đầu hành trình khám phá cao nguyên đá.

Đi đâu?

Hang Lùng Khuý

Hang Lùng Khúy là một kiệt tác được kiến tạo bởi những hoạt động địa chất kéo dài hàng thiên niên kỉ. Sau thời gian dài ẩn dấu trong núi đồi, hang Lùng Khúy vừa được phát hiện những đã sớm trở thành một trong những điểm đến du lịch đẹp nhất Hà Giang.

Read more

Núi đôi Cô Tiên

Núi đôi Cô Tiên

Ngay chân Cổng trời là một cảnh tượng thu hút sự chú ý: Quản Bạ được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cặp “núi đôi” giống nhau đến hoàn hảo, kích thích trí tưởng tượng của bất cứ bộ óc hiếu kỳ nào.

Tìm Núi đôi cô tiên >

Thạch Sơn Thần

Thạch Sơn Thần

Được người dân địa phương tôn sùng, “Thạch Sơn Thần” là một quần thể gồm 7 tảng đá vôi khổng lồ dựng đứng như thể được bàn tay thiên nhiên đẽo gọt và khéo xếp đặt theo tư thế này. Điều bí ẩn nằm ở chỗ những cột đã này sừng sững, chơ trọi giữa thung lũng bằng phẳng, chứ không phải trong một rừng đá rộng lớn như ở các nơi khác.

Tìm Thạch Sơn thần >

Làm gì?

Thử tắm là thuốc người Dao

Thử tắm là thuốc người Dao

Đắm mình trong bồn nước nóng, hơi nước phả ra mùi lá dược liệu được hái từ núi rừng Hà Giang. Nấu theo công thức truyền thống, được trau chuốt hoàn thiện qua nhiều thế hệ người Dao, loại nước lá này có thể giúp trẻ hóa cơ thể và sảng khoái tinh thần.

Read more

Thử sản phẩm vải lanh độc nhất vô nhị của người H’mông

Thử sản phẩm vải lanh độc nhất vô nhị của người H’mông

Sản phẩm hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu thiên nhiên, được tạo ra từ bàn tay người phụ nữ H’mông, sản phẩm của làng dệt Lùng Tám nức tiếng không chỉ bởi nét đẹp độc đáo mà còn về độ tinh tế của kỹ thuật dệt tay. Hãy ghé thăm và tự tìm cho mình một món quà không thể nào quên!

Read more

Ở đâu, ăn gì?

Tiện nghi, giá rẻ

Tiện nghi, giá rẻ

Từ những khu nghỉ dưỡng với các kiệt tác kiến trúc đoạt nhiều giải thưởng đến các nhà nghỉ giá rẻ, Quản Bạ cho du khách vô số các lựa chọn.

Read more

Trải nghiệm đậm chất bản địa

Trải nghiệm đậm chất bản địa

Sống giữa lòng văn hóa: Ở nhà sàn gỗ, ngồi cạnh bếp lửa và nhấm nháp thịt trâu khô, thưởng thức đồ ăn và uống rượu với chủ nhà.

Read more

Các điểm du lịch khác...

Những bất ngờ thú vị dọc đường đi!