fbpx
Tin tức

Gợi ý lịch trình du lịch Hà Giang 1 ngày 2 đêm hợp lý cho nhóm bạn

Để mà nói đi Hà Giang 1-2 cũng chưa thể khám phá hết cảnh đẹp nơi đây, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tham khảo lịch trình dưới đây:

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Ngày 1: Hà Giang – Đồng Văn

Bạn bắt đầu xuất phát từ Hà Giang đến Đồng Văn trên đường đi có thể checkin tại các điểm Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn.

– Quản Bạ: Từ thành phố hà giang lên quản bạ bạn sẽ vượt qua chặng đường dài 51km để đến trung tâm thị trấn Quản Bạ, 2 điểm cực nổi tiếng là Núi đôi – Cổng trời.

Hình ảnh có thể có: đám mây, núi, bầu trời, cỏ, ngoài trời, thiên nhiên và văn bản

– Yên Minh : Để đến được Yên Minh các bạn phải tiếp tục di chuyển 57km nữa. Từ Cán Tỉ quản bạ các bạn sẽ thấy cung đường dài 41 km đường đó dẫn tới Đồi Thông Yên Minh bạn có thể đi theo cung đường đó vì ngày đầu có nhiều thời gian sau khi checkin tại đồi thông từ cách thị trấn 5km bạn sẽ thấy tròi vọng cảnh Yên Minh b di chuyển luôn lên đó để checkin rồi đi thẳng xuống thị trấn Yên Minh ăn trưa rồi lên Đồng Văn.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

– Đồng Văn: Theo cung đường Yên Minh – Đồng văn dài 45km các bạn sẽ tiếp tục checkin tại Dốc Thẩm Mã thuộc xã phố cáo Đồng Văn, sau đó tiếp tục di chuyển đến nhà của Pao – khám bản sắc dân tộc người dân tộc Mông hà giang ( Lưu ý nhé điểm đó không có đề tên là nhà của Pao mà ngta đề là nhà văn hóa dân tộc Mông) bên ngoài trồng rất nhiều tam giác mạch, cứ tiếp từ cổng đi vào theo đường bê tông bạn sẽ thấy nhà của Pao, nơi quay bộ phim Chuyện Của Pao. Sau đó các bạn lên thẳng Cột Cờ Lũng Cú từ QL 4C các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy đường đi lên lũng cú – từ lũng cú vòng về nhà vương.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám cưới, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: ngoài trời

Ngày 2: Đồng Văn – Mã Pì Lèng – Mèo Vạc – Mậu Duệ – Đường Thượng – Hà Giang.

Hình ảnh có thể có: núi, ngoài trời và thiên nhiên

– Cung đường ngày 2 khá là dài nên các bạn chú ý đi sớm được càng tốt nhé.

– Đồng Văn – Mã Pì Lèng: Từ đồng văn qua mã pì lèng dài 12km đến đó các bạn tranh thủ checkin vách đá trắng – Mã Pì Lèng rồi di chuyển qua Mèo Vạc đi theo cung đường Mèo Vạc – Yên Minh đến Mậu Duệ Yên Minh các bạn sẽ thấy 1 cái ngã 3 là đường 176 đi đến Lũng Hồ, Từ Lũng Hồ các bạn di chuyển qua đường thượng rồi về lại cán tỷ Quản bạ – từ Quản Bạ về lại Hà Giang

Chú ý: Những ngày này thời tiết Hà Giang rất lạnh có khi kèm mưa, các bạn nên cân nhắc trước khi đi, khi đi nhớ mặc thật ấm!

Nguồn: Review Hà Giang – Du Lịch Hà Giang

#dulịchhàgiangthán12 #lễhộihoatamgiácmạch2020 #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang #NhoQuế #ĐồngVăn #MãPìLèng #HàGiang #KinhnghiệmdulịchHàGiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *