fbpx
Tin tức

Hà Giang đẩy mạnh hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch từ những tháng đầu năm

Trong năm 2023, lượng khách du lịch đến với Hà Giang đón khoảng 3 triệu lượt du khách, doanh thu du lịch ước khoảng 7.000 tỷ đồng. Có thể thấy đây là một kết quả đáng vui mừng cho du lịch của tỉnh, đồng thời qua đây thấy rõ được vai trò, đóng góp của yếu tố quan trọng trong hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh luôn được quan tâm và đẩy mạnh thường xuyên.

Tiếp tục phát huy kết quả đáng mừng của năm qua, ngay từ những tháng đầu năm 2024, hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch đã và đang được đẩy mạnh và thực hiện liên tục với nhiều hình thức khác nhau. Đơn vị chuyên môn đã tích cực tham mưu các chương trình, kế hoạch tổ chức tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch trong và ngoài tỉnh. Với mục đích tiếp tục tạo dựng và liên kết phát triển trong công tác, ngành cũng đã tổ chức các buổi gặp gỡ, tọa đàm với các doanh nghiệp du lịch, các đơn vị truyền thông uy tín đã và đang có những đóng góp tích cực trong việc lan tỏa hình ảnh và tín hiệu tích cực về du lịch Hà Giang đến du khách trong và ngoài nước. Từ đó, thể hiện rõ nét quan điểm và định hướng chắc chắn cho hoạt động xúc tiến quảng bá theo hướng trọng tâm, hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn một cách chặt chẽ và thường xuyên, nắm bắt các thông tin về hoạt động du lịch trong tỉnh một cách cụ thể, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thông tin thuận lợi nhất dành cho du khách trong và ngoài nước khi muốn lựa chọn Hà Giang thành điểm đến trong hành trình du lịch của mình. Ngoài ra, hoạt động xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Hà Giang đã thường xuyên, liên tục được triển khai tại các không gian văn hóa du lịch trong các sự kiện được tổ chức trong và ngoài tỉnh như: tham gia không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm văn hoá du lịch gắn với khai mạc Năm du lịch Quốc gia Điện Biên và Lễ hội Hoa ban Điện Biên năm 2024; Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội năm 2024; Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024. Cùng với đó, hoạt động quảng bá, xúc tiến tại không gian văn hoá, du lịch Hà Giang tại lễ hội Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực quốc tế Hà Giang lần thứ nhất năm 2024 cũng đã nhận được đánh gia cao từ ban tổ chức, du khách trong và ngoài nước, sự quan tâm của truyền thông trong và ngoài tỉnh. Tham gia phối hợp tổ chức tốt các nội dung tại Hội nghị Xúc tiến Văn hoá, Du lịch và Thương mại Châu Vân Sơn tại Hà Nội. Những nội dung trên được xây dựng kế hoạch chi tiết cụ thể và luôn có những đổi mới phù hợp nhất đối với từng chương trình, qua đó thể hiện rõ nét vị trí, vai trò cũng như ý nghĩa quan trọng trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh trong thời gian tiếp theo.

Các hoạt động xúc tiến quảng bá, truyền thông cho du lịch Hà Giang được triển khai còn nhằm thực hiện bảo vệ vững chắc Hà Giang – điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu Châu Á, tiếp tục phát huy hình ảnh về du lịch Hà Giang với nhiều danh hiệu uy tín và có sức ảnh hưởng với du khách trong nước và quốc tế. Từ đó góp phần định vị và xây dựng thương hiệu du lịch tỉnh Hà Giang đảm bảo chất lượng, thiết thực, hiệu quả, phát triển du lịch Hà Giang trở thành điểm đến mang đẳng cấp quốc tế.

  • PA
  • ———————————
  • Liên hệ đặt tour và đặt vé:
  • Trung tâm TTXTDL Hà Giang
  • Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
  • Hotline: 1900561276
  • #discoverhagiang
  • #ubuk