fbpx
Làm gì, Tin tức

Hà Giang tổ chức Hội thảo đánh giá tiềm năng của tài nguyên du lịch huyện Bắc Mê

Chiều ngày 10/11/2022 tại hội trường Trung tâm huyện Bắc Mê, Sở VHTTDL tỉnh phối hợp với UBND huyện tổ chức Hội thảo đánh giá tiềm năng, lợi thế về tài nguyên du lịch trên địa bàn huyện Bắc Mê. Tham dự buổi Hội thảo có lãnh đạo UBND tỉnh, Sở VHTTDL, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan, cùng các doanh nghiệp du lịch, cơ quan truyền thông trong và ngoài tỉnh.
Tại Hội thảo các đại biểu đã có những ý kiến thiết thực, phù hợp về công tác phát triển du lịch của huyện Bắc Mê. Đồng thời, đưa ra những định hướng về chính sách, mục tiêu và giải pháp phát triển du lịch một cách bền vững phù hợp với tiềm năng và thực tế của địa phương. Thảo luận những vấn đề xây dựng thương hiệu, sản phẩm du lịch đặc trưng của huyện. Công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng thế mạnh của các sản phẩm du lịch đặc trưng …
Hội thảo cũng đã chính thức ra mắt sản phẩm du lịch “về với địa chỉ đỏ – Căng Bắc Mê”, một sản phẩm mang ý nghĩa giáo dục về giá trị lịch sử đặc biệt của địa phương.
Trước đó, các đại biểu cũng đã trực tiếp tham gia hoạt động khảo sát các điểm tiềm năng về phát triển du lịch của huyện để có những đánh giá thực tế về tiềm năng du lịch của huyện Bắc Mê và khả năng kết nối sản phẩm du lịch giữa các địa phương trong và ngoài tỉnh. Đồng thời từ đó sẽ có những định hướng phát triển du lịch của địa phương trong giai đoạn tiếp theo một cách hiệu quả.
Hồng Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *