fbpx
Tin tức

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022”

Từ ngày 31/3 đến 3/4/2022, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, tỉnh Hà Giang tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022”.

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022” là cơ hội để du lịch Hà Giang tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác quảng bá, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch – văn hóa đặc sắc của mảnh đất và con người Hà Giang với du khách trong nước và quốc tế; liên kết chặt chẽ trong phát triển du lịch với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá điểm đến, tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch; xúc tiến đầu tư du lịch của các tỉnh Nhóm hợp tác đến các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách du lịch trong nước và quốc tế tham gia sự kiện VITM Hà Nội năm 2022. Từ đó, từng bước phục hồi và phát triển thị trường khách du lịch đến với các tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh bình thường mới “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid – 19”. Bên cạnh đó, việc tham gia hội chợ liên kết, hợp tác trong phát triển du lịch giữa các tỉnh, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch Tây Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh, nâng cao hiệu quả, tính lan tỏa hình ảnh điểm đến của các địa phương thông qua quy mô tổ chức, tham gia gian hàng chung tại Hội chợ.

Tại Hội chợ VITM Hà Nội năm 2022, tỉnh Hà Giang tham gia với các nội dung hoạt động như: Giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch và dịch vụ của địa phương, doanh nghiệp du lịch thông qua các ấn phẩm, tài liệu, tranh ảnh, tạp chí..; Giới thiệu và cung cấp sản phẩm du lịch đến với các đối tác doanh nghiệp và cho nhân dân, khách đến thăm quan tại Hội chợ như: tour du lịch, dịch vụ lưu trú, điểm đến,v.v….; Giới thiệu các sản vật của địa phương, các sản phẩm truyền thống của một số doanh nghiệp, HTX trong tỉnh. Giới thiệu các sản phẩm Mật ong Bạc Hà Hà Giang theo tiêu chuẩn an toàn (VietGap), các sản phẩm chè Shan tuyết Hà Giang. Giới thiệu trình diễn kỹ thuật dệt lanh và các sản phẩm dệt lanh của dân tộc Mông xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Với các nội dung tham gia Hội chợ thể hiện được những nét đặc trưng về văn hóa, du lịch của tỉnh Hà Giang thông qua các sản phẩm thế mạnh của các doanh nghiệp du lịch, HTX trong tỉnh. Hình thức thể hiện hấp dẫn tạo ấn tượng tốt với Ban Tổ chức và khách tham quan trong nước và quốc tế.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *