fbpx
Đi đâu

Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village – với cảm hứng viết lên câu truyện tình yêu lãng mạn ở chính nơi bắt nguồn của mối tình Thần Rồng và nàng Mê Kia.

Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village được xây dựng dựa trên nền tảng bảo tồn văn hóa dân tộc Mông ở Cao nguyên đá Đồng Văn; với cảm hứng viết lên câu truyện tình yêu lãng mạn ở chính nơi bắt nguồn của mối tình Thần Rồng và nàng Mê Kia.
Viết tiếp truyện tình đẹp của thần Rồng và nàng Mê Kia. Ngày nay, đến với khu nghỉ dưỡng H’Mong Village Qúy khách sẽ được đứng bên MẶT TRỜI RỒNG và TRÁI TIM MÊ KIA để tham quan, chụp ảnh, lưu lại những phút giây hạnh phúc bên người thương cũng như bạn bè. Ngoài ra, đứng ở nơi đây Qúy khách sẽ được thu vào tầm mắt mình toàn cảnh đẹp đặc trưng có một không hai của Cao nguyên đá Đồng Văn mà không nơi nào có thể chiêm ngưỡng được với điệp trùng đồi núi, mây trời, sa mạc đá, thảo nguyên, sông, suối khi mặt trời xuống hay ánh trăng lên.
Một số hình ảnh về Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village 
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về núi, đám mây và thiên nhiên
Có thể là hình ảnh về 2 người, ngoài trời và văn bản cho biết 'love Tory lovely girl Photo PhanLong'
Có thể là hình ảnh về 2 người, cỏ và văn bản cho biết 'ALL WAYS BY YOUR SIDE NO MATTER HOW YOURHEARTS YOUR GRIEVIN IFYO KEEP BELIEVIN THE DREAM THAT YOU WISH WILL COME TRUE'
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về bầu trời, cây và thiên nhiên
Vừ Hương- PGĐ Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Ảnh: Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *