fbpx
Tin tức

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển giữa Hà Giang và Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Vietravel

Chiều 28.11, UBND tỉnh tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển chiến lược với Công ty CP Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải (GTVT) Vietravel. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đoàn Thế Duy – Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Vietravel và một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại lễ ký kết
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Việc ký kết hợp tác sẽ góp phần quảng bá, thúc đẩy du lịch Hà Giang phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để Hà Giang tiếp tục là điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn du khách. Đồng thời, tỉnh Hà Giang cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Vietravel triển khai các cam kết và hoạt động kinh doanh, đầu tư tại tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Vietravel
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Vietravel

Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác, Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Vietravel sẽ phối hợp nghiên cứu các dự án đầu tư du lịch mà tỉnh ta đã kêu gọi nhằm thu hút khách du lịch đến với tỉnh Hà Giang; hỗ trợ quảng bá, tiếp thị tiềm năng du lịch Hà Giang ra thị trường trong nước cũng như toàn cầu; hỗ trợ đưa khách trong nước và quốc tế đến với Hà Giang. Bên cạnh đó, Vietravel sẽ hỗ trợ tỉnh Hà Giang trong công tác đào tạo nghề, đào tạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực về khách sạn, nhà hàng và ngoại ngữ; tư vấn xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển Hà Giang trong thời gian tiếp theo. Về phía tỉnh Hà Giang sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Vietravel triển khai các dự án đầu tư và hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh; cung cấp cho Vietravel các thông tin về quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và du lịch; áp dụng chính sách ưu đãi nhất về đầu tư cho Vietravel theo quy định của pháp luật…

BHG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *