fbpx
Làm gì

LIÊN HOAN LÀNG NGHỀ DU LỊCH, ẨM THỰC HÀ NAM LẦN THỨ II NĂM 2019

Đồng hành cùng Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Hà Nam, Trung tâm xúc tiến du lịch Hà Giang đã tham gia “ Liên hoan du lịch làng nghề – ẩm thực Hà Nam lần thứ hai năm 2019 “. Liên hoan đã diễn ra từ ngày 11/10 đến 13/10/2019 tại Trung tâm văn hóa – nghệ thuật tỉnh Hà Nam.

Lãnh đạo tỉnh Hà Nam cắt băng khai mạc liên hoan tối 11/10/2019

Đây cũng là dịp để tỉnh Hà Nam tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch, giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của tỉnh và các địa phương trong khu vực đồng bằng sông Hồng với nhân dân và khách du lịch.

 

Các món ăn địa phương tại quầy của Chùa Tam Chúc

 

Gian hàng giới thiệu các sản vật của Ninh Bình

 

Gian hàng của sản phẩm mỹ nghệ của Thái Bình

Liên hoan thu hút hơn 100 gian hàng của 70 đơn vị, đến từ sáu huyện, thành phố của tỉnh Hà Nam, sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng và vùng phụ cận gồm: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hà Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc.

Bánh chưng gù Hà Giang được bà con Hà Nam ưu thích

 

 

Hà Giang mang rất nhiều sản vật địa phương để giới thiệu với người dân Hà Nam và du khách:  nụ hoa tam thất, tam thất, mật ong bạc hà, thịt trâu gác bếp, bánh chưng gù, cam  xoàn và nhiều sản phẩm khác. Món bánh chưng gù và cam xoàn không đủ để phục vụ du khách vì du khách hỏi mua quá nhiều.

Các sản vật Hà Giang được giới thiệu và quảng bá cho bà con Hà Nam

Gian hàng còn thu hút khách bởi món thắng cố ngon nức tiếng của người Mông. Rất nhiều du khách đã ghé tới gian hàng để thưởng thức bát thắng cổ nóng hổi.

 

Gian hàng Hà Giang thu hút khách hàng với món thắng cố

 

Món thắng cố chinh hiệu người Mông được giới thiệu đến với đồng bào Hà Nam

 

Thực khách thưởng thức thắng cố tại gian hàng

 

Phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng ( Esperantotur), Trung tâm xúc tiến du lịch Hà Giang đã quảng bá về Hà Giang nói chung và Lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ V. Đến với gian hàng của Esperantotur, du khách không chỉ được tìm hiểu về thông tin tour  và tư vấn vé máy bay mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi check – in trang bán vé máy bay online Ubuk.com, một sản phẩm mới của Esperantotur.

 

Gian hàng của Esperantotur

 

Du khách tới để được tư vấn tour Hà Giang và vé máy bay

 

… và check – in
Chụp ảnh lưu niệm với Espwrantotur

Nằm trong chương trình liên hoan, đại diện của Hà Giang và các đại biểu các tỉnh về dự liên hoan được thăm quan khu du lịch Tam Chúc, một quần thể du lịch, hấp dẫn mới được đưa vào hoạt động nhưng đã thu hút được nhiều du khách.

 

Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm tại chùa Tam Chúc

Đến với liên hoan làng nghề du lịch, ẩm thực Hà Nam, Hà Giang có cơ hội để tăng cường hoạt động liên kết, hợp tác, phát triển văn hóa, du lịch với Hà Nam và các tỉnh bạn, cũng như có cơ hội để quảng bá du lịch Hà Giang với du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *