fbpx
Tin tức

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 7/7/2023, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị
Dự và chủ trì Hội nghị có Đ/c Nguyễn Hồng Hải – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở VH,TT&DL ; Đ/c Nguyễn Thị Hoài – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ , PGĐ Sở VH,TT&DL; Đ/c Nguyễn Văn Hải – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ , PGĐ Sở VH,TT&DL. Dự Hội nghị còn có các đồng chí là Trưởng và phó các phòng chức năng ;Trưởng và phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố và Toàn thể công chức, người lao động khối quản lý nhà nước.


Đ/c Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại Hội nghị các Đại biểu đã được nghe báo cáo Kết quả thực hiện văn hóa, thể thao và du lịch; kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh, các sở, ngành, các kết luận của Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở giao; công tác phối hợp giữa ngành với ngành, ngành với các huyện thành phố, các phòng, đơn vị trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo kết quả giải ngân kinh phí được giao năm 2023 trong 6 tháng đầu năm 2023….

Đ/c Nguyễn Tiến Hồng, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Quản bạ tham luận tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác văn hóa, thể thao và du lịch trong thời gian tới.

  • Hồng Hạnh
  • ———————————
  • Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay
  • Trung tâm TTXTDL Hà Giang
  • Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
  • Hotline: 1900561276
  • Đặt vé máy bay: ubuk.com