fbpx
Sự kiện, Tin tức

VITM 2020 ĐÃ TRỞ LẠI

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Travel Mart (VITM) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức thường niên hàng năm, được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tiếp nối thành công của chương trình cuối cùng vào năm 2019 với hơn 85.000 khách tham quan, 502 gian hàng và 720 nhà triển lãm từ 27 quốc gia & vùng lãnh thổ, VITM Hà Nội 2020 đã trở lại!

Du lịch vốn là ngành nhạy cảm với tình trạng thiên tai, tự nhiên, chiến tranh, dịch bệnh trên toàn cầu. Đại dịch (Covid 19) đã không chỉ làm thiệt hại to lớn cho nhiều nền kinh tế, làm suy giảm tốc độ tăng trưởng mà còn trực tiếp làm suy giảm ngành Du lịch. Tại Việt Nam, du lịch ở vị thế tăng trưởng cao kỷ lục trong tháng 12/2019, đầu tháng 1 năm 2020 thì ngay lập tức rơi vào khủng hoảng mà nguyên nhân trực tiếp là dịch bệnh Covid 19. Ước tính thiệt hại đối với ngành Du lịch là hàng chục tỷ USD.

Vậy, điều gì đang chờ đợi hơn 60.000 khách tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam, sự kiện kích cầu du lịch lớn nhắt năm 2020.

Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch”, VITM 2020 hứa hẹn là một lễ hội du lịch lớn với rất nhiều điểm hấp dẫn:

  • Hơn 250 gian hàng bao gồm các THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực du lịch và lữ hành
  • Hơn 10.000 tour trọn gói và sản phẩm du lịch
  • Hàng ngàn phần quà từ BTC, CỨ CHECK IN TẠI SỰ KIỆN SẼ CÓ QUÀ LỚN MANG VỀ
  • Rất nhiều diễn đàn, hội thảo về du lịch, biểu diễn nghệ thuật liên tục diễn ra

Cùng tham gia sự kiện VITM 2020 với  TTTTXTDL Hà Giang tại gian hàng số 52A, quý khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những giá trị đặc sắc của Hà Giang với những di sản văn hóa đặc trưng, riêng có của cộng đồng 19 dân tộc.

Đến với không gian trưng bày, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và hòa mình vào các làn điệu dân ca dân vũ của đồng bào dân tộc Mông….và chiêm ngưỡng các tác phẩm ảnh nghệ thuật giới thiệu về đất và người Hà Giang.

Cùng với đó, Ubuk.com sẽ kết hợp cùng gian hàng của TTTTXTDL Hà Giang, sẽ tư vấn và cung cấp các thông tin về các dịch vụ du lịch như: lễ hội hoa Tam giác mạch, dịch vụ lưu trú, điểm đến, vé máy bay… cho khách hàng. Đồng thời quý khách sẽ được thưởng thức các sản vật của địa phương, các sản phẩm truyền thống của Hà Giang. Tại đây, khi quý khách tham gia gian hàng tại hội chợ, chụp ảnh, checkin tại quầy sẽ được nhận những phần quà vô cùng đáng yêu và hấp dẫn.

Hãy tới VITM Hà Nội 2020, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội) – Cung Văn Hoá Hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm từ 18 – 21/11/2020, để được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất.

☎️Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0962252555 – 0913256566
#discoverhagiang
#ubuk #ubukdotcom #tanhuongkhibay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *