fbpx
Tin tức

Bàn về phương án đảm bảo an toàn đón khách du lịch trở lại trong trạng thái bình thường mới

Sáng ngày 12/10/2021, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Vietravel tổ chức buổi làm việc trực tuyến với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang và các đơn vị liên quan để trao đổi về các phương án đảm bảo an toàn trong việc đón khách trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Tham dự buổi làm việc, về phía Cty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Vietravel – có Trần Đoàn Thế Duy – Tổng Giám đốc Cty Vietravel, các phòng ban chuyên môn Công ty. Phía Sở VHTTDL tỉnh Hà Giang có ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở, lãnh đạo cơ quan quản lý và sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch cùng tham dự.

Hiện nay, nhiều địa phương và các doanh nghiệp du lịch đang khẩn trương xây dựng các kịch bản phục hồi du lịch trong trạng thái bình thường mới. Tại buổi làm việc lãnh đạo hai bên đã có trao đổi và chia sẻ thống nhất về giải pháp để chuẩn bị cho các phương án đưa khách du lịch đến Hà Giang trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Sở VHTTDL có sự chia sẻ về khó khăn của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và phía công ty nói riêng trong thời gian qua. Để khởi động lại hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, về phía Hà Giang đã và đang có những phương án phù hợp để mở cửa đón khách du lịch trở lại trong thời gian sớm nhất. Việc lựa chọn đối tượng khách sẽ ưu tiên cho khách cho thẻ Xanh  vừa đảm bảo an toàn vừa đáp ứng được nhu cầu thăm quan du lịch của du khách. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch đang triển khai thực hiện việc đăng ký đủ điều kiện đón khách du lịch trong thời gian tới. Đồng chí cũng có đề nghị phía Công ty xây dựng phương án đưa đón khách từ địa Tp Hồ Chí Minh đến Hà Giang đảm bảo phù hợp nhất và đáp ứng được nhu cầu tham quan của du khách. Đồng thời, đồng chí cũng đã có đề xuất phía Cty cùng tham gia vào hoạt động Tour du lịch online để kết nối du khách có những trải nghiệm mới về Hà Giang thông qua hoạt động trên nền tảng số.

Đại diện phía Cty Vietravel có những ý kiến trao đổi cụ thể, chi tiết về các nội dung liên quan đến lộ trình di chuyển của du khách từ Tp Hồ Chí Minh đến Hà Giang. Phía Cty cũng bày tỏ mong muốn về việc thống nhất các chủ trương giữa 2 địa phương về phương án đón khách du lịch; Thông tin cụ thể về cơ sở kinh doanh dịch vụ đạt tiêu chí an toàn để đón khách; các điều kiện về test nhanh covid tại các điểm chốt kiểm dịch (cả hai chiều đi và về); quy định cụ thể về số lượng khách thăm quan của một đoàn khách đến điểm thăm quan.

Trong thời gian qua, Công ty Vietravel luôn xác định Hà Giang là điểm đến và là sản phẩm hàng đầu để đưa vào khai thác hiệu quả về tiềm năng và lợi thế của địa phương.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *