fbpx
Điểm đến hàng đầu

Cây nghiến cô đơn – điểm check in cực đẹp ở Hà giang

Cây nghiến cô đơn thuộc địa phận xã Cán Tỷ của huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Lý do nhiều khách du lịch Hà Giang không thấy điểm check-in này vì nó không nằm trên đường Quốc Lộ 4C mà nằm trên đường mới đi tắt lên thị trấn Yên Minh. Du khách khi mới lên Hà Giang sẽ khó thấy điểm check in cực nóng này để đến được điểm check in này du khách sẽ đi qua rất nhiều điểm check in đẹp trên đường đó là:

Cổng trời Quản Bạ

Theo đường Quốc Lộ 4C hay còn gọi là Con đường Hạnh Phúc đó, từ cột mốc số 0 đi tầm 45km là đến thị trấn Tam Sơn, Quản Bạ – nơi có “cặp đào đầy đặn” mang tên Núi đôi Cô Tiên hay Núi Đôi Quản Bạ. Nơi đây thường gọi là cổng trời, tuy nhiên cổng cũ đã không còn mà gần đó là Trạm thông tin du khách huyện Quản Bạ, thường được gọi là cổng trời. Chỗ này ưu điểm hơn Cổng trời cũ là có đình mái che đàng hoàng, nhìn thẳng tắp được ra núi đôi Quản Bạ luôn.  Du khách đi gửi xe phải tầm trăm bậc. Đối diện chỗ quan sát này còn có 1 vườn hoa ngay giữa đèo, chụp góc nào cũng cực đẹp luôn.

Vườn hoa đối diện Cổng trời

Từ điểm quan sát bạn tiếp tục đi theo Quốc Lộ 4C, đi tầm 5 – 7 phút là đến cây xăng Quản Bạ rồi. Đổ xăng xong thì thêm 8km nữa, ghé qua Đông Hà làm bát phở Tráng Kìm cho lại sức rồi đi thẳng theo đường Quốc Lộ 4C, đi tầm 3km nữa, khoảng 3 phút là đến cầu Cán Tỷ. Rẽ phải đi sang cầu, rồi rẽ trái đi tiếp khoảng 100m, đến ngã 3 có cái biển này thì mạnh dạn rẽ phải sang hướng 22.6km nhé! Đây chính là đường mới đi tắt từ Quản Bạ sang Yên Minh đó. Đường này có cây cô đơn ở đó.

Hướng 22,6 km

Cây cô đơn Hà Giang là một trong những cây cô đơn ở miền Bắc gây sốt, không biết cấy nghiến cô đơn đã tồn tại được bao lâu, được bao nhiêu năm tuổi nhưng giữa cái nắng, gió, sương mờ, giữa khoảng không bao la của đất trời Hà Giang thì cây cô đơn vẫn đứng sừng sững, hiên ngang và thu hút ánh nhìn của những người đi ngang qua.

Cây cô đơn – điểm check in lý tưởng

Điểm đặc biệt của cây cô đơn Hà Giang chính là nó sở hữu kích thước rất lớn, phần thân cây mọc sừng sững với một bên là vực sâu thăm thẳm, một bên là đường đèo với các vách đá cao. Đây quả là điểm check in lý tưởng khi đến với Hà Giang, các bạn hãy ghé thăm cây cô đơn để check in những bức ảnh siêu đẹp bạn nhé.

———————————
Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0962252555 – 0913256566

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *