fbpx
Làm gì

Chiêm ngưỡng Mùa hoa mận trắng, hoa đào tại Lao Xa – Sủng Là

Nằm cách trung tâm thị trấn Đồng Văn khoảng chừng 20km, xã Sủng Là lọt thỏm giữa thung lũng quanh năm hoa tươi khoe sắc, dưới vách đá tai mèo hùng vĩ. Sủng Là bước vào mùa xuân với cảnh sắc thiên nhiên mê hoặc lòng người, đấy là bức tranh Mùa hoa mận trắng, hoa đào ở Hà Giang không nơi nào sánh bằng.

Cảnh sắc tuyệt vời khi Mùa hoa mận trắng, hoa đào ở Hà Giang đứng chung một khung hình

Ngay trên đỉnh đèo dẫn xuống thung lũng, không ít du khách đã bị choáng ngợp bởi lớp lớp những nếp nhà trình tường khẽ nằm yên mình dưới những tán mận, tán đào, bao quanh còn là những thửa ruộng hoa cải sắc màu rực rỡ.

Hoa đào Hà Giang càng thêm rực rỡ khi bạn chiêm ngưỡng tổng thể 

 

Các em nhỏ ngồi trên vách tường đá dường như đã trở thành biểu tượng đặc trưng của nơi đây

Ở Sủng Là, có thể nói cây mận có diện tích và số lượng ít hơn so với hoa đào, tuy nhiên nói về độ rực rỡ thì trắng xóa cả một vùng trời. Sắc trắng tinh khôi của hoa mận tưởng chừng như bị lấn át, nhưng đằng khác nó lại càng tổ điểm cho bức tranh phong cảnh Sủng Là.

Không quá khó để bắt gặp mùa hoa mận trắng rực rỡ ở vườn nhà hoặc ở đầu bản làng

 Vẻ đẹp vùng núi cao nguyên sỏi đá ngỡ sẽ cằn cỗi nhưng lại nên thơ vô cùng

Khung cảnh lúc này thật  mộc mạc, yên bình ,khiến cho ta quên đi hết mọi ưu tư buồn phiền của cuộc sống…Rất đông người dân địa phương và du khách đến thăm quan, thưởng ngoạn  và chụp lại ảnh để lưu lại cho mình đc những bộ ảnh đẹp nhất về mùa hoa trên cao nguyên đá. Bạn nhanh chóng ghé đến Sủng Là, Hạ Giang vào mùa hoa mận, hoa đào để không bỏ lỡ điều tuyệt vời này nhé.

Phạm Hoa

———————————

Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay

Trung tâm XTDL Hà Giang

Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang

Hotline: 1900561276

Đặt vé máy bay: ubuk.com