fbpx
Đi đâu

P’apiu resort nhận được đánh giá 10/10 từ du khách quốc tế

Trang Booking.com vừa công bố giải thưởng thường niên Traveller Review Awards 2024. Đây là chương trình tri ân hàng năm của trang web dịch vụ du lịch trực tuyến toàn cầu nhằm ghi nhận lòng hiếu khách và dịch vụ xuất sắc của các đối tác, được thể hiện qua điểm đánh giá mà du khách để lại sau kỳ nghỉ hoặc trải nghiệm của họ. Năm 2024 là năm ra mắt phiên bản thứ 12 của giải thưởng Traveller Review Awards.

Tại phân khúc đối tác cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp của Booking.com, P’apiu Resort – khu nghỉ dưỡng mang phong cách “quiet luxury” (sang trọng thầm lặng) tại Km18, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang đã nhận được điểm đánh giá xuất sắc 10/10,  toàn bộ đánh giá đến từ lượng du khách quốc tế đã lưu trú tại P’apiu trong năm 2023.

Điều này cho thấy ngoài tính đại chúng, là điểm đến mới nổi trên thế giới, du lịch Hà Giang đang từng bước tiếp cận phân khúc cao cấp, có những khu nghỉ dưỡng đặc biệt đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại phân khúc này như P’apiu resort nói trên. Và khách hàng quốc tế ở phân khúc cao cấp cũng cho thấy họ quan tâm, thực sự có nhu cầu lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng theo mô hình “quiet luxury”, cung cấp dịch vu trọn gói (All-inclusive) và đặt trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm như P’apiu Resort khi đến trải nghiệm Hà Giang.

Một số hình ảnh của khu P’apiu Resort Bắc Mê:

———————————

Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay

Trung tâm XTDL Hà Giang

Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang

Hotline: 1900561276

Đặt vé máy bay: ubuk.com