fbpx
Đi đâu, Điểm đến hàng đầu, Các huyện và thành phố

Hà Giang Tháng 6 Mùa Nước Đổ

Khi đến Hà Giang vào tháng 6 cảnh tượng hùng vĩ mát lạnh của cao nguyên đá Đồng Văn vào mùa nước đổ cùng cảnh người dân nô nức thu hoạch chè vụ khiến người lữ khách chỉ muốn thời gian nơi đây ngưng đọng để không vụt mất cảnh tượng thơ mộng và đầy sức sống ở nơi rẻo cao này. Các điểm đến bạn có thể tới check – in nhức bức ảnh sang chảnh trong tháng 6 này:

Hoàng Su Phì

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì mùa nước đổ

Hà Giang tháng 6 mang lại cho du khách thập phương những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Đó là được chiêm ngưỡng hình ảnh các thửa ruộng bậc thang lấp lánh nước như những con thác cao đổ xuống hòa cùng phù sa màu mỡ đem nuôi dưỡng cánh đồng lúa nhằm báo hiệu một mùa vụ bội thu. Cũng vì vậy mà Hà Giang tháng 5 tháng 6 còn được gọi là mùa thác đổ

Hà Giang tháng 6, đứng từ đỉnh núi cao nhìn xuống, cảnh tượng tựa như một bức tranh sơn dầu với những tông màu nâu trầm mang dinh dưỡng của mẹ đất rải khắp một vùng ruộng. Hoàng Su Phì là điểm đến lý tưởng để chụp những bức ảnh nghệ thuật đặc sắc và hòa mình với thiên nhiên

Lượn lờ dòng sông Nho Quế nên thơ

Sông Nho quế nên thơ

Sông Nho Quế nằm dưới chân một trong tứ đại đèo Mã Pí Lèng. Nhìn từ trên cao, sông Nho Quế như một dải lụa tự nhiên mềm mại vắt ngang ngăn cách địa phận Hà Giang với đỉnh Săm Pun, Trung Quốc.

Đỉnh Mã Pì Lèng phía trên sông Nho quế
Sông Nho quế nhìn từ đỉnh Mã Pì Lèng nhìn xuống

Sông Nho Quế nước xanh biếc, quanh năm chảy êm dịu qua những khe vách núi hùng vĩ. Khung cảnh thần tiên tại đây là điểm chụp ảnh check in sống ảo lý tưởng.

Ngoài ra bạn có thể đến chụp những bức ảnh đẹp và đi tắm tại một số thác đẹp Hà giang như:

Thác Thí – dải lụa trắng vùng Đông Bắc

Thác Thí với vẻ đẹp mong manh, uyển chuyển, được ví như một dải lụa trắng vắt hờ hững bên những cảnh rừng nguyên sinh Nà Chì của huyện Xín Mần, Hà Giang.

Thác Tiên – dòng thác đẹp nhất Hà Giang

Thác Tiên – Đèo gió là nơi du khách có cơ hội được nghe truyền thuyết về Thác Tiên, được thả mình trong những dòng nước mát lạnh.

Nào hãy nhanh chân đến Hà Giang vào tháng sáu này để check in những bức ảnh sang chảnh, hòa mình vào thiên nhiên và cảnh đẹp nơi đây.

Nguồn Hy vọng sưu tầm

———————————
Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 1900561276
#discoverhagiang
#ubuk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *