fbpx
Tin tức

Cùng nhau lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch nở rộ tháng 11 nào

Du lịch Hà Giang là điểm đến yêu thích của nhiều du khách yêu thích khám phá cảnh đẹp thiên nhiên. Nếu Hà Giang tháng 9 bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của những thửa ruộng bậc thang vàng óng ả mùa lúa chín thì tháng 11 này bạn sẽ có dịp được ngắm nhìn những cánh đồng hoa tam giác mạch rộng lớn bao la bát ngát vô cùng nên thơ và thơ mộng mà một năm chỉ nở một lần thôi đó. Bạn sẽ tha hồ chụp ảnh sổng ảo cùng bạn bè và người ấy. Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch và lên Hà Giang ngay thôi.

Chụp ảnh cùng bạn bè tại cánh đồng hoa tam giác mạch tháng 11 ở Hà Giang

Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang năm nay bắt đầu muộn hơn mọi năm do dịch bệnh và nhiều yếu tố môi trường khác. Hiện nay hoa đã bắt đầu nở rồi, Hà Giang đã sẵn sàng cho một mùa lễ hội rực rỡ. Bạn cũng đã có thể lập team từ hôm nay và lên lịch một chuyến phượt Hà Giang tràn ngập hơi thở thanh xuân được rồi đó. Đừng ngồi nữa hãy đứng lên và đi thôi nào. LET”S GO !!!

Chụp ảnh sống ảo ở cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang xinh lung linh

Nếu bạn chưa nắm rõ thời gian tổ chức lễ hội hoa tam giác mạch năm nay thì đọc ngay bài này nhé:

Địa điểm khai mạc lễ hội chuyển từ huyện Đồng Văn về thành phố Hà Giang (Quảng trường 26.3). Lồng ghép nội dung kỷ niệm 10 năm xây dựng Công viên địa chất vào Chương trình khai mạc Lễ hội. Thời gian khai mạc Lễ hội được điều chỉnh từ 20h00 ngày 14.11.2020 sang 20h00 (thứ 7) ngày 28.11.2020.

Chuyển địa điểm tổ chức Liên hoan ẩm thực, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, triển lãm ảnh 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 về thành phố Hà Giang (Công viên cây xanh). Thời gian tổ chức 3 ngày, khai mạc vào 20h ngày 27.11 và kết thúc 29.11.2020.

Nội dung Liên hoan ẩm thực, triển lãm ảnh đẹp, giới thiệu sản phẩm đặc trưng 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 như sau:

Triển lãm ảnh: Trưng bày 100 ảnh, trong đó ảnh đạt giải từ cuộc thi ảnh đẹp Du lịch Hà Giang là 20 ảnh; ảnh của các tỉnh, thành phố là 80 ảnh.

Không gian trình diễn, giới thiệu văn hóa ẩm thực 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh gồm 10 gian, được thiết kế theo mô hình nhà trình tường, mái giả ngói âm dương để 9 tỉnh giới thiệu ẩm thực, 1 gian giới thiệu sản phẩm trà của Hà Giang. Mỗi địa phương lựa chọn từ 3 – 5 món ẩm thực dân tộc đặc sắc, tiêu biểu để tham gia chấm thi ẩm thực và trao giải các món ẩm thực của các tỉnh.

Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh Tây Bắc mở rộng và Thành phố Hồ Chí Minh: Thiết kế 10 gian hàng mô phỏng nhà trình tường, mái ngói âm dương đặc trưng vùng cao nguyên đá Hà Giang để các địa phương giới thiệu sản phẩm văn hóa du lịch.

Ngoài điều chỉnh địa điểm khai mạc và Liên hoan ẩm thực giới thiệu sản phẩm đặc trưng, triển lãm ảnh đẹp 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh. Các nội dung khác nằm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Hoa Tam giác mạch Lần thứ VI năm 2020 không thay đổi và thực hiện theo Kế hoạch số 159/KH-BTC ngày 20.7.2020 của Ban tổ chức các ngày lễ lớn; Kế hoạch số 171/KH-UBND ngày 28.7.2020 của UBND tỉnh.

Hoa thì có rất nhiều, bán cũng rất nhiều ngoài các cửa hàng nhưng riêng chỉ có hoa tam giác mạch chỉ nở 1 năm một lần, không thể mua được trên các con đường hoa hay các cửa hàng hoa các bạn ạ. Vậy tại sao thiên nhiên ban tặng điều tuyệt vời này mà chúng ta lại không chiêm ngưỡng chứ đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *