fbpx
Tin tức

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Sáng ngày 12/05/2023, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có Đ/c Đoàn Thị Bổng – ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh; Đ/c Triệu Thị Tình – Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch; Đ/c Đặng Quốc Sử -Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung TTXTDL. Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Thông tin XTDL với sự tham gia của 18 đoàn viên công đoàn.
 
 
 
Toàn cảnh Đại Hội
 
Đại hội đã thảo luận và đánh giá kết quả hoạt động của Ban chấp hành công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022, cụ thể: công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động như thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, thai sản; kịp thời vận động quyên góp, ủng hộ đoàn viên, người lao động khi gặp khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; tổ chức nhiều phong trào văn hóa – thể thao, phát động các phong trào thi đua trong đơn vị, hoạt động nữ công,… góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị. Đại hội đã thảo luận và thống nhất thông qua các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa I nhiệm kỳ 2023 – 2028
 
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa I nhiệm kỳ 2023 – 2028 , bầu Ủy ban Kiểm tra và Đ/c Vừ Thị Mai Hương được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Dương Ngọc Toán giữ chức vụ P.chủ tịch CĐ cơ sở. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.
Đinh Nhung