fbpx
Tin tức, Đi đâu, Các huyện và thành phố

Đến đâu để ngắm tuyết ở Hà Giang

Bạn sẽ chẳng phải đến những đất nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc hay sang tận Châu Âu xa xôi để ngắm tuyết phủ trắng xóa. Mà chỉ ngay tại Hà Giang thôi, cách thủ đô Hà Nội 320 km cũng có nhiều địa điểm đã có tuyết rơi.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cây và ngoài trời
Trong sáng 20/2 và ngày 21/2, nhiệt độ tại các xã vùng cao vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn xuống rất thấp, từ -1 đến 3 độ C. Do nền nhiệt thấp kết hợp với mưa nhỏ nên nhiều địa phương xuất hiện băng giá, như ở xã Xín Cái, Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc; Cao Mà Pờ, huyện Quản Bạ và một số xã thuộc huyện Đồng Văn.

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên
Đây là đợt rét mạnh, nhiệt độ giảm sâu được ghi nhận là rất hiếm khi xuất hiện ở Hà Giang. Nền nhiệt độ thấp kèm theo mưa phùn khiến cho các phương tiện di chuyển gặp nhiều khó khăn nhưng với băng tuyết phủ trắng nhiều người vẫn nô nức lên thăm quan Cao nguyên đá Đồng Văn và chụp được rất nhiều ảnh tuyết rơi cũng như băng cực đẹp.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh hoa và thiên nhiên
Tuy nhiên đường đến các điểm có tuyết khá trơn trượt, các bạn cần chú ý cẩn thận khi đi đường, cũng như mang theo đầy đủ áo ấm, thức ăn và đồ dung tránh rét. Nên chú ý đến thông tin thời tiết cũng như khuyến cáo của chính quyền, khi đi du lịch săn tuyết đi đảm bảo an toàn và sức khỏe.

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và cây
Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với tuyết ở Hà Giang.

Nguồn Hy vọng sưu tầm trên Internet
———————————
Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0914192809 – 0913256566
#discoverhagiang
#ubuk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *