fbpx
Tin tức

Đoàn công tác của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang khảo sát các điểm du lịch huyện Xín Mần để chuẩn bị cho việc tổ chức sự kiện ruộng bậc thang 4 tỉnh Tây Bắc tại Hà Giang

Để chuẩn bị cho việc tổ chức sự kiện ruộng bậc thang 4 tỉnh Tây Bắc tại Hà Giang. Ngày 06/06/2023 Đoàn công tác của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang do đồng chí Triệu Thị Tình-phó bí thư Đảng ủy,phó giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Xín Mần tổ chức khảo sát một số điểm như: danh lam thắng cảnh Thác tiên đèo gió, Bãi đá cổ Nấm Dẩn và thảo nguyên Suôi Thầu.
Sau chương trình khảo sát đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Xín Mần và các phòng ban chuyên môn và lãnh đạo một số xã thị trấn của huyện để đánh giá và cách khai thác các điểm mạnh của huyện Xín Mần để phát triển du lịch.
 
Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất một số nội dung, các hoạt động cụ thể trong Chương trình khảo sát và hội thảo gắn với công bố sản phẩm du lịch “Hành trình kết nối vùng di sản ruộng bậc thang quốc gia Tây Bắc “dự kiến vào tháng 9/2023.
                                                                                                                               Dương Thanh