fbpx
Tin tức

Du lịch Hà Giang tháng 12: 8 điều cần chú ý khi đến Hà Giang tháng 12 này

Nếu bạn chưa có thời gian lên thăm Hà Giang mùa lễ hội tháng 11 thì tháng 12 này cũng là thời điểm Hà Giang rất đẹp nhé. Cái lạnh của Hà Giang và cảnh đẹp nơi đây sẽ làm bạn mãi không bao giờ quên đâu. Đến với Hà Giang đắm mình vào thiên nhiên hùng vĩ, dòng Nho Quế xanh biếc và những cánh đồng hoa tam giác mạch bạt ngàn

Để có một chuyến đi an toàn và hoàn hảo nhất, mọi người cần chú ý một số điều dưới đây nhé:

1. Nếu bạn chọn xe máy, bạn cần phải kiểm tra và bảo dưỡng xe trước khi lên đường, cập nhập thông tin, sđt của một số tiệm sửa xe máy uy tín tại các huyện để liên lạc khi cần thiết . Đường xá ở Hà Giang đa số là đèo, dốc nên bạn phải lái xe rất cẩn thận, chú ý tốc, chuẩn bị vào những khúc cua tay áo nhớ để ý gương cầu lồi bên đường

2 Nên mang theo áo mưa ( có thể mua áo mưa nilong bán theo bộ tại các cửa hàng tạp hóa ) . Loại áo này rất hữu dụng khi vừa có thể che mưa, che nắng và giữ ấm cơ thể.

3 Hãy mang theo áo ấm, áo phao nhẹ nhưng giữ ấm tốt.

4 Đường đi Hà Giang là đường đá nên hãy chọn giày thể thao hoặc giày leo núi êm chân và chất lượng một chút. Không nên đi giày cao gót, giày búp bê hay bánh mì.

5 Hà Giang là vùng núi cao nên sẽ có nhiều loại côn trùng khác nhau, bạn nên chuẩn bị thuốc chống muỗi, dầu gió để đảm bảo sức khỏe tốt trong chuyến hành trình.

6 Thuê 1 homestay Hà Giang nào đó từ ở nhà để lên đến nơi có chỗ nghỉ ngơi luôn. Khi du lịch Hà Giang nên có sự chuẩn bị trước về mọi mặt, cần tìm hiểu trước về các tục lệ của dân trong bản, nên tham khảo thông tin và kinh nghiệm trên mạng hoặc những người đã khám phá Hà Giang.

7 Đặc biệt, bạn cần chuẩn bị một sức khỏe tốt để có thể trải nghiệm, khám phá được hết các điểm đến tại Hà Giang.

8 Không cần mang theo quá nhiều tiền nhưng phải có tiền

Hà Giang tháng 12 đẹp một màu xanh biếc xanh

Ảnh: Đào Thụy Thúy Anh

#hàgiang2020 #lễhộihoatamgiácmạch2020 #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức sau:

1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *