fbpx
Tin tức

Hà Giang chào đón những vị khách du lịch đầu tiên trong ngày đầu Xuân năm 2022

Chiều 03/02,tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang chào đón những vị khách du lịch đầu tiên đến tỉnh trong ngày đầu Xuân năm mới 2022. Đồng chí Triệu Thị Tình – Phó Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch, đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên cùng lãnh đạo phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm TTXTDL, phòng Văn hoá Thông tin, Trung tâm VHTT và Du lịch huyện Vị Xuyên, đại diện Hiệp hội du lịch tỉnh  trực tiếp chào đón đoàn khách du lịch.

Đón những vị khách du lịch đầu tiên đến “xông đất” trong ngày đầu năm mới, Hà Giang thể hiện sự thân thiện, hiếu khách, sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình.

Đoàn khách đến từ các tỉnh thành trong cả nước do Công ty du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) tổ chức, gồm 45 người. Đoàn sẽ có hành trình 8 ngày 7 đêm từ ngày 3 đến ngày 8/2 trong chuyến tham quan vòng cung Đông Tây Bắc.

Theo đó, đồng chí Triệu Thị Tình – Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi tới đoàn khách du lịch những lời chúc mừng đầu Xuân năm mới, cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các vị khách đối với Hà Giang. Đồng thời, đồng chí chúc các vị khách sẽ có một đợt trải nghiệm thú vị, để lại ấn tượng tốt đẹp về đất và người Hà Giang

Sự có mặt của du khách đến với Hà Giang trong những ngày đầu năm mới là tín hiệu đáng mừng, kỳ vọng rằng trong năm 2022 lĩnh vực du lịch sẽ có nhiều khởi sắc.

Nhân dịp này, đồng chí Triệu Thị Tình – Phó giám đốc Sở đã tặng hoa cho những vị khách du lịch đến Hà Giang vào đầu năm mới. Ngay sau đó các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn khách du lịch đã dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang quốc gia Vị Xuyên.

 

                                                Cừ Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *