fbpx
Tin tức

Hà Giang sẵn sàng cho mùa Lễ hội hoa tam giác mạch 2022 với đa dạng hoạt động trải nghiệm hấp dẫn

Để chuẩn bị chu đáo cho chương trình Khai mạc Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” lần thứ VIII tỉnh Hà Giang, năm 2022. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với cơ quan chuyên môn và Tổng đạo diễn xây dựng kịch bản chương trình khai mạc, các nội dung liên quan tại buổi lễ; các cơ quan đơn vị truyền thông trước, trong và sau sự kiện lễ hội đã tiến hành khảo sát, lên kế hoạch cụ thể chuẩn bị chu đáo cho hoạt động truyền tin về Lễ hội đến nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Tại cuộc họp BTC Các ngày lễ lớn của tỉnh đã được nghe báo cáo các nội dung chuẩn bị cho Lễ hội Hoa tam giác mạch lần thứ VIII của cơ quan đơn vị liên quan tổ chức sự kiện.

Đối với các hoạt động phụ trợ tại lễ hội như: Không gian giới thiệu Sản phẩm OCOP, sản phẩm hàng hóa nông nghiệp đặc trưng của tỉnh gắn với công bố kết quả chứng nhận sản phẩm OCOP tỉnh Hà Giang năm 2022 cũng đã được các cơ quan, đơn vị liên quan chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị không gian, sản phẩm trưng bày. Các hoạt động thể thao đã và đang tiếp tục được tổ chức sôi động theo kế hoạch. Hoạt động văn hóa văn nghệ dân gian tại các địa phương được xây dựng tổ chức phù hợp, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Công tác gieo trồng hoa đã được các địa phương triển khai phù hợp với thực tế về diện tích gieo trồng tại từng khu, điểm. Thiết kế không gian ngắm hoa dành cho du khách. Công tác an ninh trật tự, hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất khác đều được các cơ quan chức năng triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất.

Công tác chuẩn bị cho Lễ hội Hoa tam giác mạch lần thứ VIII với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, độc đáo sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước có thêm nhiềucảm xúc ấn tượng, ý nghĩa trong hành trình đến với Hà Giang vào mùa hoa Tam Giác Mạch.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *