fbpx
Sự kiện

HÀ GIANG TỔ CHỨC KHÔNG GIAN VĂN HÓA, DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI TẠI HÀ NỘI

Hà Giang tổ chức Không gian văn hóa, du lịch và thương mại tại Hà Nội.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày với nhiều nội dung, hoạt động phong phú. Khách du lịch sẽ có cơ hội được thưởng thức những giá trị đặc sắc của Hà Giang với di sản văn hóa đặc trưng của các dân tộc tỉnh Hà Giang. Tìm hiểu những giá trị di sản địa chất, địa mạo hùng vĩ và nên thơ; những thửa ruộng bậc thang, hoa Tam giác mạch trải dài khắp Cao nguyên đá. Những sản phẩm tiêu biểu của tỉnh như: Mật ong Bạc hà, trà Shan tuyết cổ thụ, cam Sành…

Đồng thời, khách du lịch cũng được giới thiệu những chương trình tour Hà Giang đặc sắc và các tour nội địa khác tại quầy của Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng.

Đến với không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang du khách được hòa mình vào những lễ hội truyền thống các dân tộc và tham gia vào các trò chơi dân gian, chiêm ngưỡng các tác phẩm ảnh nghệ thuật giới thiệu về đất và người Hà Giang.

Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức ẩm thực mang đậm hương vị đặc trưng của mảnh đất cực Bắc Tổ quốc.

Không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang sẽ được tổ chức từ 25 /12 đến 27/12/2020 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Chương trình lễ khai mạc không gian văn hóa, du lịch và thương mại tỉnh Hà Giang sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh đài truyền hình Hà Nội và đài truyền hình Hà Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *